Long Tướng 3Q ấn định ngày ra mắt chính thức | Tin tức | Game

Long Tướng 3Q là game mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc phân tranh vô cùng quen thuộc, trò chơi xây dựng cốt truyện hoàn toàn dựa trên nguyên tác Tam Quốc Chí nổi tiếng, đảm bảo mang đến cho người chơi các sự kiện lịch sử và các nhân vật một cách đầy đủ, chính xác nhất. Hiện tại, trò chơi đã được nhà phát hành Tendo đưa về thị trường Việt Nam và sẵn sàng ra mắt vào ngày 19.3 sắp tới.


Long Tướng 3Q ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 1

Bước vào thế giới Long Tướng 3Q, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một bậc đế vương với sứ mệnh hợp nhất giang sơn, thống lĩnh thiên hạ. Bên cạnh đó, với hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, tạo hình thần binh bám sát cốt truyện càng khiến cho các mãnh tướng trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết.


Long Tướng 3Q ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 2

Với lối chơi chiến thuật đánh theo lượt điển hình trong các game Tam Quốc, Long Tướng 3Q sẽ mang đến cho game thủ những trận đấu cân não khá hấp dẫn – nơi mà người chơi được thể hiện tài cầm quân đánh trận. Ngoài ra, trò chơi vẫn giữ nguyên các nét cơ bản của dòng game thẻ tướng bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ tân thủ, vượt ải trảm tướng và dần mở khóa các tính năng cao cấp hơn trong game như đi Phụ bản, Lịch luyện, Đấu trường, Quân đoàn chiến, Vận tiêu,…THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *