Long Tướng 3Q cho người chơi liên server PK thả ga, không lo thiếu địch!

[ad_1]

Cái hay của Long Tướng 3Q đến từ chuỗi hoạt động liên server, tranh đấu 24/7 dày đặc, đảm bảo bạn chiến cả ngày không sợ thiếu kẻ thù để PK.

Có thể thấy lối chơi của Long Tướng 3Q được nâng cấp từ nhiều sản phẩm cùng loại, ngoài 6 tướng chính ra trận chính bạn còn được mang thêm nhiều Thú cưỡi, Mỹ nhân, Thánh linh và Thần binh với mỗi loại sẽ có một kỹ năng bị động, chủ động ứng biến khác nhau trong từng trận đánh. Mặt khác mỗi tướng trong game này chỉ có 1 đại chiêu xung kích với công năng dị biệt mang bản sắc của riêng mình.

Nhờ đó mà việc bố trận cũng đa dạng, phong phú không kém. Đối thủ sẽ khó mà nắm được tẩy của người chơi để tìm cách khắc chế. Ngược lại, chỉ khi giao tranh chính thức diễn ra họ mới lờ mờ đoán ra hướng đi cũng như sự tập trung sát thương, phòng thủ mà bạn đang ngấm ngầm xây dựng trong trận hình.

Mặt khác các hoạt động như Viễn chinh, vượt quan Ải trảm Tướng, leo Tháp, Đấu trường, Quốc chiến đều được lột tả hết sức sinh động thông qua rất nhiều bối cảnh địa hình khói lửa đặc sệt mùi Tam Quốc Diễn Nghĩa. Điều này ít nhiều cũng đủ gợi lại cho người chơi biết bao kỷ niệm chinh chiến năm nào cùng chúng bạn!.

Song cái hay nhất của game lại đến từ chuỗi hoạt động liên server, tranh đấu 24/7 dày đặc, đảm bảo bạn chiến cả ngày không sợ thiếu kẻ thù để PK. Từ Quốc Chiến, Vương Giả Tranh Bá, Tranh Bá Tổ Đội, Thiên Thế Liên Server, Đoàn Chiến Liên Server, Trục Lộc Quần Hùng,…v…v…Đây đều là những thử thách cần đến sự động não cao độ của mỗi game thủ.

Kẻ địch giờ đây không còn chỉ là các nhân vật cộm cán trong server sở tại nữa mà toàn tinh anh đến từ nhiều cụm máy chủ khác. Họ đều có cho mình lượng tướng đa dạng, trận hình biến ảo khó đoán, phần nào khiến cho mỗi lần giao tranh nổ ra là tính gay cấn được đẩy lên cao trào hơn cả.

Nếu như những tựa game cùng loại khác, tính năng liên server chỉ có qua loa vài hoạt động và gần giống như tương đồng nhau về thể thức chơi thì Long Tướng 3Q Mobile có trên dưới 8 hoạt động PvE, PvP dàn trải quy mô liên server với nhiều thể thức tranh đấu hoàn toàn tách biệt.

Cũng chính nhờ thế cờ khó này mà hệ thống luôn kích thích người chơi phải liên tục khám phá, giải đố trận hình đối phương. Bên cạnh đó chúng cũng góp phần đem đến vô số phần quà giá trị, vừa khiến cho người chơi không bao giờ bị nhàm chán trong việc cày cuốc và bồi dưỡng đội hình.

Nhìn chung, trò chơi không chỉ kế thừa và phát huy những giá trị đấu tướng chiến thuật trong lối chơi mà Long Tướng 3Q của NPH Tendo còn mang đến những trải nghiệm chinh phạt mới mẻ với nhiều quyền lợi, đãi ngộ cao cho người chơi hay kho hoạt động vượt quan ải trảm tướng lên hạng đầy kịch tính.

Đồng thời, các hoạt động PvP, Quân đoàn chiến của game cũng cho bạn được thể nghiệm cảm giác trở thành một vị Vua thực sự trong game là tuyệt vời như nào!!!

Fanpage https://www.facebook.com/LongTuong3Q

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *