Long Tướng 3Q sở hữu chiến thuật đa dạng cho bạn thỏa sức đấu tướng

[ad_1]

Long Tướng 3Q có tiết tấu nhanh, cung cấp đủ các tài nguyên cần thiết để giúp người chơi nhanh chóng chiêu mộ được các tương tài về tay.

Thay vì đem đến nhiều nét mới mẻ trong phần nội dung hay sáng tạo ở chỗ gameplay thì Long Tướng 3Q của NPH Tendo lại giữ nguyên những nét quen thuộc của dòng game thẻ tướng để bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm được. Bù lại phần thi triển chiến thuật và sắp xếp trận hình đấu tướng lại thách đố khả năng tư duy cao độ của người chơi trong nhiều hoạt động PvE, PvP dàn trải.

Cụ thể ngay khi đặt chân vào game người chơi đã được gặp gỡ vô số danh tướng quen thuộc của một thời kỳ lịch sử Trung Hoa huy hoàng. Nhưng thay vì mô phỏng theo diện mạo bình thường thì Long Tướng 3Q đã ảo hóa hình tượng mỗi người lên ngưỡng Thần tướng với Thần thú, Thần binh, Đại chiêu vô cũng uy dũng.

Song song đó, game cũng rất chú trọng vào thiết kế các hiệu ứng kĩ năng chiến đấu hoành tráng, với nhiều màu sắc, có sức công phá mạnh mẽ khiến bạn luôn đắm chìm trong vô vàn trận trảm tướng mãn nhãn, đầy kịch tính.

Game có giao diện full HD màn hình ngang đơn giản, khởi đầu người chơi cần ra sức chiêu mộ, xây dựng đội hình chiến tướng 6 người ưng ý, rồi bắt đầu cuộc chiến thông qua quá trình vượt ải trảm tướng đầy thử thách. Đó là chưa kể đến bể tướng của game vô cùng phong phú với các vai trò, khả năng tác chiến mang tính tương sinh tương khắc vô cùng rõ ràng.

Đã thế bạn lại có thể gia tăng sức mạnh vượt trội cho chúng thông qua các công năng phát triển thường thấy của dòng game thẻ tướng như Tăng cấp, Võ hồn, Nâng sao, Tiến hóa, Chuyển sinh, Kích duyên, Thú cưỡi, Mỹ nhân, Thánh linh và Thần binh…Tất cả điều này cộng hưởng với nhau khiến chiến thuật trong từng ván đấu không hề có giới hạn và đoán trước kết quả.

Cộng với tiết tấu gameplay nhanh, cung cấp đủ các tài nguyên cần thiết để giúp người chơi nhanh chóng chiêu mộ được các thần tướng phẩm cao sử dụng về mặt đường dài tốt hơn. Đặc biệt hơn nữa là game Long Tướng 3Q Mobile còn phân chia người chơi theo các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô gay từ ban đầu.

Mà điều này cho phép người chơi về sau có thể mở bản đồ Quốc chiến, tận hưởng những cuộc chiến Công thành, Thủ thành được mô phỏng dưới thể thức đấu tướng luôn phiên hết sức sinh động.

Có thể nói từ những gì quen thuộc nhất của dòng game tướng như không có gì để nói thì Long Tướng 3Q đã thêm vào nhiều yếu tố sáng tạo trong cách thức vận hành lối chơi để khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và cảm thấy hào hứng muốn khám phá nhiều hơn nữa!

Fanpage https://www.facebook.com/LongTuong3Q

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *