MGN Invitation, giải đấu quy tụ cac ‘ông lớn’ từ Việt Nam và khu vực

Vào ngày 15.3, MGN Invitation sẽ diễn ra với nhiều ông lớn của Tốc Chiến như RSG, Flash,.. và hai khách mời đến từ Malaysia và Philippines.

Tiếp nối thành công từ các giải đấu Tốc Chiến trước đó, MGN Invitation sắp sửa được diễn ra và hứa hiện sẽ mang đến những trận đại chiến căng thẳng nhất.

Với kì vọng còn hơn cả một tựa game mobile, Riots Game còn có nhiều tham vọng hơn cả thế. Riots không giấu giếm ý định đem Tốc Chiến trở thành một môn thể thao điện tử thực thụ, góp mặt trong những giải đấu và sự kiện thể thao trên toàn thế giới.

Tốc Chiến: MGN Invitation, giải đấu quy tụ cac 'ông lớn' từ Việt Nam và khu vực

Chính vì vậy, nhà phát hành VNG cũng đã tiến hành lập ra một lịch trình cụ thể cho việc đưa Tốc Chiến trở thành một bộ môn Esport tại Việt Nam. Và lịch trình này chính thức đã bắt đầu những bước đi đầu tiên, với việc lập ra những giải đấu cộng đồng nhằm tìm kiếm những “viên ngọc thô” đưa ra ánh sáng.

Một trong những giải đấu Tốc Chiến gây tiếng vang nhất trong thời gian gần đây là Icon Series Sea: Pre Season. Giải đấu có sự tham gia của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu đã thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Nếu đã theo dõi giải đấu này, bạn sẽ không nên bỏ lỡ MGN Invitation, một đấu trường với những cái tên đình đám vừa có mặt tại Icon Series Sea nhưng ở một độ khó cao hơn. Ngoài sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu trong nước, MGN Invitation còn chứng kiến sự xuất hiện với 2 gã khổng lồ Berjaya Dragons đến từ Malaysia và Sunsparks đến từ Philippines.

Tốc Chiến: MGN Invitation, giải đấu quy tụ cac 'ông lớn' từ Việt Nam và khu vực

Thông tin chi tiết về giải đấu

 • Thời gian: diễn ra vào ngày 15/3 (thứ 2) và ngày 17/3 (thứ 4).
 • Số đội tham dự: 8.
 • Thể thức: BO3 Single Elimination (loại trực tiếp), trận chung kết BO5.
 • Phần thưởng: 2tr VNĐ tiền mặt, đội thắng lấy toàn bộ & 2000 wild cores cho khán giả.

Các đội tham dự

MGN Invitation chính là giải đấu đầu tiên chứng kiến những màn tranh tài của những đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất của Icon Series Sea cả trong và ngoài nước. Hãy cùng nhìn qua danh sách những đội tuyển bên dưới, bạn chắc chắn sẽ biết lí do vì sao đây là một giải đấu mà những ai hâm mộ Tốc Chiến đều không thể bỏ lỡ:

Tốc Chiến: MGN Invitation, giải đấu quy tụ cac 'ông lớn' từ Việt Nam và khu vực

 • RSG: nhà vô địch Icon Series Sea Việt Nam.
 • DV (Divine): á quân Icon Series Sea Việt Nam.
 • FL (Flash): top 4 Icon Series Sea Việt Nam.
 • GH (GameHome): đội tuyển Tốc Chiến có sự góp mặt của game thủ Bé Chanh
 • VGM (VGaming): top 8 Icon Series Sea Việt Nam.
 • VEC (VEC Fantasy): vô địch Mobile Legends Bang Bang Việt Nam
 • BJD (Berjaya Dragons): á quân Icon Series Sea Malaysia.
 • SS (Sunsparks): đại diện Icon Series Sea đến từ Philippines.

Lịch thi đấu

Tốc Chiến: MGN Invitation, giải đấu quy tụ cac 'ông lớn' từ Việt Nam và khu vực

Sức hấp dẫn đến từ giải đấu đang trở nên nóng hơn bao giờ hết! Vậy nên hãy cùng nhanh tay note lại lịch thi đấu ở trên và cùng chờ đợi đến ngày 15/3 để không phải bỏ lỡ những trận đại chiến đỉnh cao của MGN Invitation.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *