Mối quan hệ giữa Hawkeye và Black Widow trong phim Marvel là gì?

Hawkeye và Black Widow được miêu tả trong phim Marvel có một mối quan hệ đặc biệt, được xem như một mối quan hệ bạn bè đồng đội. Hawkeye rất quan tâm đến Black Widow, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang có mối quan hệ tình cảm. Mối quan hệ giữa họ được xây dựng trên nền tảng sự tôn trọng, sự đồng cảm và sự tin tưởng lẫn nhau trong công việc. Trong suốt quá trình làm việc và chiến đấu cùng nhau, Hawkeye và Black Widow đã phát triển một sự gắn bó chặt chẽ, trở thành những đồng đội đáng tin cậy trong các nhiệm vụ. Cùng TỨ HOÀNG MOBILE xem qua bài viết này.

Mối quan hệ của Hawkeye và Black Widow trong MCU không phải là mối quan hệ lãng mạn

Mối quan hệ giữa Hawkeye và Black Widow trong phim Marvel là gì? - Ảnh 2.

Natasha Romanoff và Clint Barton tại Vormir

Hawkeye và Black Widow có một mối quan hệ đặc biệt, tuy nhiên đó không phải là mối tình yêu mà là một tình bạn tri kỷ. Trong phim Avengers: Endgame, khi họ đến Vormir, họ đã phải đấu tranh với nhau để giành lấy Viên đá Linh hồn bằng việc hy sinh bản thân.

Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy rằng Clint và Natasha quan tâm đến nhau đến mức sẵn sàng hy sinh để người còn lại có thể sống. Tình bạn đặc biệt này được thể hiện qua việc Natasha có mối quan hệ tốt với vợ của Clint và được coi như một người dì đối với con cái của anh.

Dù Clint đã kết hôn với Laura Barton, mối quan hệ giữa anh và Natasha vẫn giữ được tính chất tình bạn thân thiết.

Clint và Natasha có mối quan hệ lâu dài

Mối quan hệ giữa Hawkeye và Black Widow trong phim Marvel là gì? - Ảnh 3.

Natasha Romanoff và Clint Barton trong bộ phim The Avengers

Trong The Avengers (2012), Natasha đã cho biết rằng trước khi gia nhập SHIELD, cô đã có một danh tiếng và trở thành mục tiêu của tổ chức này.

Để đối phó với cô, SHIELD đã cử Clint đến, tuy nhiên anh ta đã quyết định không giết Natasha. Trong loạt phim Hawkeye, Clint đã giải thích với Kate Bishop rằng anh ta được cử đến để tiêu diệt Natasha, nhưng sau đó anh đã giúp cô đối phó với tổ chức Red Room và tham gia vào việc đối đầu với Dreykov ở Budapest.

Mối quan hệ lâu dài giữa họ được củng cố khi Natasha gia nhập SHIELD và làm việc cùng với Clint. Tình bạn của họ trở nên thân thiết đến mức Clint còn có thể bắt chước tiếng huýt sáo bí mật của Natasha để nói chuyện với Yelena trong tập 6 của Hawkeye.

Vì có mối quan hệ thân thiết nên sự ra đi của Natasha vẫn ám ảnh Clint ngay cả trong loạt phim Hawkeye

Mối quan hệ giữa Hawkeye và Black Widow trong phim Marvel là gì? - Ảnh 4.

Clint Barton trong tập 6 của Hawkeye

Trong loạt phim Hawkeye, Clint Barton vẫn cảm thấy tác động đáng kể từ việc mất đi Natasha Romanoff. Trong tập cuối cùng của loạt phim này, khi Yelena tiết lộ rằng cô yêu mến Natasha, Clint cũng bày tỏ sự đau buồn của mình và cho biết anh cũng cảm thấy như vậy. Có thể thấy rõ rằng cái chết của Natasha vẫn còn ảnh hưởng lớn đến cả hai người.

Kết luận

Trong phim Marvel, mối quan hệ giữa Hawkeye và Black Widow là một chủ đề thú vị để khám phá. Hai nhân vật có sự liên kết vững chắc, từ quá khứ đầy đau buồn cho đến hiện tại khi họ cùng nhau đánh bại những kẻ thù của Avengers. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn đang tranh cãi liệu đây có phải là tình yêu thật sự hay chỉ là tình bạn thân thiết. Dù vậy, điều chắc chắn là mối quan hệ giữa Hawkeye và Black Widow thật đặc biệt và đã tạo nên một lối đi riêng cho những nhân vật này trong vũ trụ Marvel.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *