MU Archangel đã cập bến thị trường Đông Nam Á

[ad_1]

QUỐC TẾ_ MU Archangel là một trò chơi nhập vai di động được chính hãng Webzen sản xuất và phát hành. Game vừa có mặt ở SEA.

MU luôn là một tượng đài về dòng game nhập vai bối cảnh châu Âu giả tưởng, hấp dẫn với đông đảo người chơi quốc tế và Việt Nam hàng thập kỷ qua. Cho đến nay, rất nhiều phiên bản được làm lại, được thiết kế mới hay sáng tạo thêm đã ra mắt, chủ yếu là trên mobile. MU Archangel chính là một trò chơi như thế!

MU Archangel đã cập bến thị trường Đông Nam Á

MU Archangel đã cập bến thị trường Đông Nam Á

Theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận, MU Archangel Mobile được cho rằng sẽ mở bản Đông Nam Á, dành cho cộng đồng game thủ khu vực tại đây. Điều này mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm MMORPG đặc săc do chính hãng Webzen phát triển.

Hiện tại, fanpage MU Archangel tại Thái Lan đã được công bố và dần hé lộ những thông tin quan trọng. Bạn có thể tham gia đăng ký và “hóng” game.

Theo chia sẻ đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc, hầu hết các yếu tố trò chơi như nhân vật chính, nội dung cốt truyện và giao diện người dùng được “sao chép” từ bản PC sang nền tảng di động. Các class bao gồm Dark Knight, Dark Wizard và Elf. Bạn sẽ cảm nhận được chất MU Online chính hiệu có trong sản phẩm nhập vai này.

Các hoạt động PvP, PvE cùng nhiều cảnh quan, bản đồ và giao diện được thể hiện một cách chân thực nhất. Game thủ có thể tiến hành thu thập nhiều trang bị và vật phẩm khác nhau để bồi dưỡng các nhân vật cũng như buôn bán giao dịch tự do để làm giàu trong game.

MU Archangel đã cập bến thị trường Đông Nam Á

MU Archangel đã cập bến thị trường Đông Nam Á

Hơn thế nữa, phần đồ hoạ và hình ảnh nhân vật cũng sẽ được sáng tạo và nâng cấp rõ nét để người chơi thấy được sự mới mẻ bên cạnh nét truyền thống nguyên sơ của MU thuở đầu.

Trước khi đến với thị trường Đông Nam Á, game mobile MU Archangel đã được phát hành ở Đài Loan, Hồng Kông, Macao. Bản Đông Nam Á hiện nay chưa công bố ngày ra mắt. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm fanpage Thái Lan dưới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/MUarchangelTHofficial/[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *