Mỹ nam mỹ nữ khoe sắc khi tham gia sự kiện

[ad_1]

Sự kiện “Hoa của Đất Trời” là dịp tôn vinh đến một nửa còn lại của Thương Khung Chi Kiếm, đã thu hút hàng ngàn mỹ nam, mỹ nữ hội tụ khoe sắc.

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 29/12 vừa qua, Thương Khung Chi Kiếm đã nhanh chóng chứng minh được sức hấp dẫn mãnh liệt của mình khi thu hút được một cộng đồng người chơi đông đảo và tích cực. Có thể nói, trò chơi đã thành công trong việc xây dựng nền móng vững chắc, đồng thời lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái” cả trong game lẫn ngoài đời cho người chơi.

Mỹ nam mỹ nữ khoe sắc khi tham gia sự kiện Thương Khung Chi Kiếm

Thương Khung Chi Kiếm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ đồ họa đẹp mắt, hệ thống chiến đấu, chiến thuật, bang chiến,…tựa game này đã khẳng định được vị thế vững chắc của riêng mình. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các đại mỹ nhân luôn kề vai sát cánh, đóng vai trò quan trọng trong cuộc phiêu lưu hành tẩu giang hồ. Bởi vậy, sự kiện “Hoa của đất trời” được tổ chức nhằm tôn vinh toàn thể chị em phụ nữ nói chung và những bóng hồng xinh đẹp trong game nói riêng nhân dịp ngày 08/03.

Mỹ nam mỹ nữ khoe sắc khi tham gia sự kiện Thương Khung Chi Kiếm

Sự kiện diễn ra thông qua 2 vòng, vòng 1 sẽ chọn ra TOP 5 mỹ nhân trong hội nhóm có số lượt bầu cùng nhan sắc nổi bật nhất để tiến vào vòng 2. Các mỹ nữ xuất sắc lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được hàng loạt quà ingame hấp dẫn như: danh hiệu Mỹ Nữ Thương Khung, Thời Trang Yêu Thương Cuộc Đời, Thần Binh Tình Yêu Dai Dẳng, 3000 KNB Khóa, 10 Lệnh Phù Văn, 1 Cuộn Thái Hư, Set Trang Điểm Thương Khung Chi Kiếm, Thẻ Funcard,…

Ngay khi sự kiện bắt đầu, hội nhóm của Thương Khung Chi Kiếm đã xuất hiện hàng ngàn bài dự thi từ các thí sinh trên khắp mọi miền đất nước. Cộng đồng Thương Khung Chi Kiếm không chỉ được “mãn nhãn” bởi sự xuất hiện của những mỹ nhân thả dáng, khoe sắc mà còn phải “trầm trồ” với nhan sắc của các game thủ nam, hay sẽ ghen tị với những game thủ khoe “gấu” trá hình.

Trong thời gian tới, Thương Khung Chi Kiếm Funtap chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều bản Update, sự kiện mới lôi cuốn, kết hợp với một cộng đồng nhiều “trai xinh gái đẹp” luôn sôi nổi và nhiệt huyết. Chắc chắn đây chính là một trong những tựa game MMORPG hấp dẫn mà bạn nên thử.

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *