Netflix ra mắt game Oxenfree trên mobile, có tuỳ chọn tiếng Việt

Netflix đã ra mắt Oxenfree – trò chơi phiêu lưu theo hướng tường thuật được giới phê bình đánh giá cao.

Netflix đã ra mắt Oxenfree – trò chơi phiêu lưu theo hướng tường thuật được giới phê bình đánh giá cao.

TIN LIÊN QUAN

Game mobile Oxenfree do Night School Studio phát hành và hiện các thành viên Netflix có thể tải xuống trên các thiết bị iOS và Android.

Bạn có thể chơi mà không lo ngại có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, miễn là có đăng ký Netflix. Trên khắp thế giới, có 221 triệu người đăng ký Netflix. Đó là một lượng lớn game thủ lớn và Netflix đã chuyển sang trò chơi di động để phục vụ giải trí mới cho các thành viên của mình. Hãng tích cực tung ra các trò chơi gần đây.

Tựa game đầu tay từng đoạt giải thưởng của studio đã chiếm được trái tim và tâm trí của các nhà phê bình khi phát hành lần đầu vào năm 2016 và tiếp tục được người chơi yêu thích nhờ hệ thống đối thoại tự nhiên, cách kể chuyện hấp dẫn, các nhân vật có phong cách nghệ thuật quyến rũ.

Oxenfree Edition của Netflix bổ sung hỗ trợ bản địa hóa được yêu cầu cao, hiện có độc quyền trong bản phát hành này trên Netflix. Khi ra mắt, phụ đề trong trò chơi có sẵn bằng hơn 30 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Ả Rập, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mã Lai, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

Trong Oxenfree, người chơi sẽ vào vai Alex, một thiếu niên nổi loạn, người cùng Jonas đến một bữa tiệc qua đêm trên Đảo Edwards, hòn đảo quân sự bị bỏ hoang. Màn đêm trở nên đáng sợ khi nhóm bạn vô tình mở ra một khe nứt ma quái sinh ra từ quá khứ khó hiểu của hòn đảo.

Oxenfree: Netflix Edition có lối tường thuật cuốn hút.

Oxenfree: Netflix Edition có lối tường thuật cuốn hút.

Người chơi xác định mọi khía cạnh trong câu chuyện của Alex khi khám phá Đảo Edwards thông qua các lựa chọn đối thoại quan trọng. Những gì đang còn là bí mật của hòn đảo này thực sự đầy ám ảnh sẽ vĩnh viễn thay đổi tương lai và quá khứ.

“Oxenfree là một trò chơi đặc biệt đối với rất nhiều người và ra mắt trên Netflix là một cơ hội thực sự thú vị để chúng tôi giới thiệu câu chuyện của Alex với nhiều người, thậm chí có thể là một người chưa bao giờ nghĩ rằng họ thích chơi một trò chơi kiểu như vậy”, Sean Krankel – đồng sáng lập và giám đốc studio tại Night School Studio, nói. “Là một studio trò chơi của Netflix, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất để mang Oxenfree: Netflix Edition đến với game thủ toàn cầu. Cộng đồng của chúng tôi đã yêu cầu phụ đề bằng các ngôn ngữ khác trong một thời gian dài và bản phát hành Oxenfree: Netflix Edition này thực sự mang lại trải nghiệm tường thuật tốt nhất cho người chơi trên toàn thế giới”.

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netflix.NGP.Oxenfree

App Store: https://apps.apple.com/app/id1613438096

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *