Người chơi “deadgame” của VNG kêu cứu, dung lượng thế này thì “RIP” điện thoại 32 GB mất?

Tuy được xem là deadgame song “bom tấn” một thời này cập nhật càng ngày càng nặng.

Mới đây, cộng đồng game thủ Call of Duty Mobile tại Việt Nam đã kêu ca về việc tựa game này cập nhật ngày càng nặng. Thậm chí, nhiều người chơi đang sử dụng các thiết bị 32 GB có thể sẽ không đủ khả năng để chơi game. Có game thủ phản ánh, Call of Duty Mobile hiện tại đã vượt mốc 11 GB. Và với mức dung lượng như thế này thì các thiết bị 32 GB khó thể đáp ứng được trong tương lai gần.

Người chơi “deadgame” của VNG kêu cứu, dung lượng thế này thì “RIP” điện thoại 32 GB mất? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có những ý kiến khác cho rằng bản thân mình vẫn đang sử dụng điện thoại 32 GB và không thấy có vấn đề gì với dung lượng này của Call of Duty Mobile. Thực chất, việc sử dụng dung lượng điện thoại của mỗi game thủ là không giống nhau. Dẫu vậy, với tình hình game mobile đang ngày càng “phình to” thì các thiết bị dung lượng thấp khả năng sẽ khó lòng đáp ứng.

Nhất là khi các nhà phát triển đang muốn cập nhật thêm cho sản phẩm của mình trở nên nhiều nội dung và đẹp mắt hơn. Điều này chắc chắn sẽ gây khó dễ cho game thủ, dù việc này có thể sẽ không đến ngay lập tức.

Người chơi “deadgame” của VNG kêu cứu, dung lượng thế này thì “RIP” điện thoại 32 GB mất? - Ảnh 2.

Call of Duty Mobile tuy là một bom tấn tại thị trường toàn cầu nhưng ở Việt Nam, tựa game bắn súng này đã bị game thủ gọi là “deadgame” bởi vấn nạn hack cheat diễn biến khó lường. Dù vẫn nhận những bản cập nhật đều đặn nhưng những giải đấu chuyên nghiệp gần như là điều không thể xảy ra. Bên cạnh đó, game thủ cũng không còn quá mặn mà về việc tựa game này sẽ “sinh tồn” bao lâu trong tương lai.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *