Người nước ngoài sang Việt Nam bái hacker làm “sư phụ”, Garena đọc được dòng này chỉ biết khóc thét

Đúng là hacker Việt đôi khi khiến cho người nước ngoài cũng phải thán phục.

Có thể nói, phần lớn các tựa game mobile hiện nay tại Việt Nam đều bị hack. Hacker thì cũng chuyên nghiệp tới mức luôn đi trước NPH một bước. Ngay cả khi game chưa được cập nhật phiên bản mới thì bè lũ hacker đã tìm ra được bản hack tương thích và sử dụng thử nghiệm tại máy chủ nước ngoài.

Người nước ngoài sang Việt Nam bái hacker làm “sư phụ”, Garena đọc được dòng này chỉ biết khóc thét - Ảnh 1.

Hacker Liên Quân là một ví dụ kinh điển trong việc luôn khiến cho Garena phải cảm thấy bất ngờ. Chúng luôn thử nghiệm phiên bản hack mới tại các máy chủ như Đài Bắc Trung Hoa và đưa vào ứng dụng thực tế tại máy chủ Mặt Trời của Liên Quân. Chính vì kỹ năng đó mà tất cả các máy chủ Liên Quân từ Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa đều bị hacker Việt “quậy” tưng bừng.

Thậm chí, khả năng của hacker Việt còn “xịn” tới mức mới đây, một hacker người Thái đã sang group Liên Quân Việt để xin bản hack. Ngay lập tức, người này đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình và rủ rê “inbox kín”. Có thể thấy, không gì có thể làm khó được hacker Liên Quân Việt Nam khi sự nổi tiếng đã được lan rộng sang cả máy chủ Thái Lan.

Người nước ngoài sang Việt Nam bái hacker làm “sư phụ”, Garena đọc được dòng này chỉ biết khóc thét - Ảnh 2.

Có lẽ Garena sẽ phải rất mất nhiều công sức nữa mới có thể dẹp được vấn nạn này khi mà hiện nay, các phiên bản mới của Liên Quân vẫn chưa tìm được biện pháp khắc phục triệt để tình trạng hack game. Mỗi một lần Liên Quân cập nhật là thêm một lần hacker thể hiện khả năng vọc vạch kinh thiên động địa của mình. Không chỉ tại Việt Nam mà hacker Liên Quân còn sang cả máy chủ Đài Bắc Trung Hoa để thể hiện trình độ, thách thức Garena tại tất cả máy chủ.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *