Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn “cực phẩm gái xinh”, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ “nóng” của tựa game này

Gun Gun Mobile là tựa game nổi tiếng trong làng game Việt bởi nơi đây chứa toàn những game thủ nữ có nhan sắc được liệt vào hàng cực phẩm. Có lẽ chính bởi nội tại game bắn súng tọa độ đơn giản, dễ thao tác cộng thêm đồ họa dễ thương, lại còn vô cùng độc đáo nên tựa game này thu hút đông đảo “fan” nữ đến vậy.

Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 1.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 2.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 3.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 4.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 5.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 6.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 7.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 8.

Thế nhưng ngoài nổi tiếng nhiều “cực phẩm gái xinh”, Gun Gun còn vô vàn những điều khác để “giữ” chân người chơi như: cấu hình nhẹ, lối chơi đơn giản nhưng rất “bánh cuốn”, đồ họa đẹp và độc đáo, người chơi có thể thoải mái hóa thân vào những nhân vật dù có “dị” đến đâu vẫn toát lên vẻ lôi cuốn và khẳng định cá tính của mình.

Điều gì làm nên một Gun Gun Mobile “rực rỡ” dù đã 3 năm tuổi?

Cảm quan đầu tiên của game thủ khi chơi một tựa game đó chính là đồ họa, Gun Gun Mobile sở hữu một nền tảng đồ họa tỉ mỉ, chi tiết, từng nét vẽ đều toát lên được cá tính của nhân vật, không những vậy chúng còn được “biến hóa” thành những bộ dạng vô cùng đáng yêu, nét vẽ uyển chuyển sẽ khiến bạn “mê” ngay lần đầu nhìn thấy.

Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 10.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 11.

Thêm vào đó, Gun Gun Mobile sở hữu rất nhiều nhân vật, trang phục, item thuộc nhiều chủ đề khác nhau, từ hiện đại, cung hoàng đạo, anime cho tới siêu anh hùng… Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhân vật đúng với cá tính của mình, việc còn lại chỉ là “chiến” game thôi.

Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 12.

Vốn thuộc dòng game 2D, Gun Gun sở hữu ưu điểm lớn nhất đó là cấu hình rất nhẹ, phù hợp với nhiều thiết bị di động tầm trung. Điều này giúp cho những sản phẩm trong nhóm game 2D tiếp cận được đến nhiều người chơi hơn. Ở thị trường Việt Nam, phần lớn game thủ sẽ chỉ sử dụng các máy điện thoại có cấu hình không thực sự mạnh để có thể trải nghiệm toàn bộ các siêu phẩm đồ họa. Họ quan tâm rất lớn về vấn đề tương thích của tựa game với thiết bị của mình, chẳng nói đâu xa, chơi game mà mạng khỏe nhưng máy thì giật “tung nóc” vì không đủ cấu hình, đây là cơn ác mộng mà chẳng người chơi nào muốn gặp phải.

Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 13.

Về lối chơi, Gun Gun Mobile giữ nguyên hồn quý của dòng game bắn súng tọa độ, cách chơi đơn giản, dễ thao tác, không rườm rà. Khác với nhiều tựa game có đồ họa đẹp và “tự tin” quảng cáo rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thực tế đôi khi lại không phải như vậy, nhiều game thủ đã từ bỏ ngay khi vừa “bước chân” vào game 10 phút. Gun Gun Mobile dù không quá “câu nệ” với nhiều lối chơi “hard core” khác nhưng một khi đã chơi bảo đảm bạn sẽ “nghiện” bởi sự tính toán, dùng đến trí óc để căn thả góc gió phù hợp, đây cũng là một trong những dòng game giải trí dễ chơi, dễ thư giãn nhất hiện nay.

Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 14.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 15.

NPH Sohagame cũng luôn dành sự “ưu ái” cho những Gunner bằng cách update liên tục, mở ra những tính năng thú vị, “cày” cả ngày không bao giờ chán. Cập nhật nhiều loại vũ khí, thời trang hợp gu giới trẻ khiến Gun Gun Mobile luôn ở trong trạng thái refresh, dù xuất phát điểm chỉ là 1 tựa game casual nền tảng đồ họa 2D “cổ điển” nhưng Gun Gun Mobile vẫn đủ sức “mọc cánh” và vùng vẫy khuấy đảo thị trường.

Với con số 17 bản update khi ra mắt được 1 năm, BQT Gun Gun Mobile đang từng ngày bổ sung, hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm để chiều lòng những game thủ khó tính nhất.

Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 16.
Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 17.

Mới đây, tựa game này đã bước sang tuổi thứ 3 và con số người chơi đã đạt mức 5 triệu, có thể nói khó có tựa game nào tồn tại trên thị trường được lâu và vẫn tăng trưởng “chóng mặt” với những con số đáng nể như thế này, Gun Gun Mobile đã trở thành một trong những tựa game “kì cựu” làng game Việt nói chung và dòng game bắn súng tọa độ nói riêng. Cộng đồng đông vui cũng chính là một điểm “sáng” nhất của Gun Gun Mobile, chính nhờ nội tại game tuyệt vời và hấp dẫn nên cộng đồng game thủ luôn luôn gắn bó cùng tựa game này, thậm chí đã “nên duyên” vợ chồng tại đây.

Nhìn lại nhan sắc 9/10 game thủ nữ toàn cực phẩm gái xinh, thế nhưng đó chưa phải là điều quyết định độ nóng của tựa game này - Ảnh 18.

Game thủ Gun Gun Mobile toàn “đo” độ gắn bó bằng số năm

Nếu bạn thấy nhớ tựa game Gunny từng một thời “làm mưa làm gió” tại cộng đồng game Việt, thì bạn nên thử ngay Gun Gun Mobile. Đây chính là tựa game mobile bắn súng tọa độ hot nhất thị trường hiện nay, nối tiếp toàn bộ những tinh hoa của dòng game này, đồng thời đây cũng là nơi quy tụ nhiều “cực phẩm gái đẹp” nhất, với châm ngôn “bắn gà ra gấu” biết đâu bạn lại “tậu” ngay cho mình một người bạn đời ưng ý.

Tải Gun Gun Mobile: https://s.nanda.vn/wC1lFjT

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *