NSX TikTok kiếm doanh thu từ game mỗi năm là bao nhiêu?

quốc tế_ Theo dữ liệu từ SensorTower, danh mục đầu tư về game di động của Bytedance đã kiếm được hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới trong năm qua.

TIN LIÊN QUAN

Trong hai năm qua, ByteDance đã mở rộng sang lĩnh vực phát hành trò chơi với nỗ lực đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Hãng đã thành lập các công ty con như Ohayoo và Nuverse; mua lại các công ty trò chơi như Moontoon và C4 Connect trong nỗ lực cạnh tranh với các công ty như Tencent và NetEase.

Trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 06 năm 2021 đến ngày 20 tháng 06 năm 2022, các trò chơi của công ty đã được tải xuống khoảng 139 triệu lần. Mặc dù doanh thu đã nêu vượt quá 1 tỷ đô la, nhưng dữ liệu của SensorTower không bao gồm thông tin về doanh thu quảng cáo trên thiết bị di động hoặc chi tiêu của người chơi từ các cửa hàng Android của bên thứ ba.

ByteDance có doanh thu lớn từ game.

ByteDance có doanh thu lớn từ game.

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game của ByteDance được tải xuống nhiều nhất. Ngày 21 tháng 12 là thời điểm đánh dấu tháng lớn nhất về doanh thu, với 94,3 triệu đô la kiếm được. Trò chơi được tải nhiều nhất của công ty là Mobile Legends: Bang Bang, chiếm khoảng 56% số lượt cài đặt với 78 triệu lượt tải xuống. Nó cũng chiếm khoảng 32% doanh thu của công ty với 317,7 triệu USD kiếm được trong năm qua.

Indonesia được xếp hạng là khu vực có lượng tải game lớn nhất của ByteDance, quốc gia này chiếm khoảng 25% tổng số lượt tải xuống, với Mobile Girls Bang Band xếp thứ 2 về lượt tải. Tuy nhiên, Nhật Bản chiếm 34% tổng doanh thu của công ty trong lĩnh vực game di động.

Game Mobile Legends của hãng có lượt tải khủng.

Game Mobile Legends của hãng có lượt tải khủng.

Điều này phần lớn nhờ game Girls Chronicle: Idle Heroine, trò chơi được xếp hạng 10 trò chơi di động tại quốc gia này trong năm qua.

Trong khi đó, ứng dụng mạng xã hội video ngắn TikTok của ByteDance đã được tải xuống gần 3,7 tỷ lần và kiếm được hơn 5,4 tỷ USD doanh thu. Các thử nghiệm được cho là đang được tiến hành sẽ cho phép người dùng chơi trò chơi trong nền tảng.

Kể từ tháng 08 năm 2021, việc phê duyệt đăng ký trò chơi đã bị đình chỉ trong hơn 7 tháng và chỉ được tiếp tục vào tháng 04 năm nay. Tuy nhiên, việc phê duyệt tạm thời bị đình chỉ khiến nhiều công ty game gặp khó khăn trong việc niêm yết cổ phiếu và một số lượng lớn các nhà phát triển game trong nước từ đội đến cá nhân đều bị ảnh hưởng.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *