Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – Game ‘ăn theo’ Phàm Nhân Tu Tiên sắp ra mắt | Tin tức | Game

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ là game mobile với lối chơi nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, được xây dựng dựa trên cốt truyện từ tiểu thuyết tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên khá nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình cũng như một vài sản phẩm game trên các nền tảng khác nhau (client/web).


Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ - Game 'ăn theo' Phàm Nhân Tu Tiên sắp ra mắt - ảnh 1

Giống với nguyên tác tiểu thuyết, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đưa game thủ vào một thế giới tiên hiệp vừa thần kỳ vừa bí ẩn – nơi mà các game thủ sẽ từng bước tu chân luyện đạo, đương đầu với các thử thách để trở thành nhân vật có sức mạnh nghịch thiên. Người chơi cũng sẽ được gặp lại các nhân vật từ trong tiểu thuyết – tiêu biểu như Hàn Lập, Nam Cung Uyển – và sẽ đồng hành cùng với họ trong hành trình dài hơi trở thành cường giả tu chân giữa trời đất.


Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ - Game 'ăn theo' Phàm Nhân Tu Tiên sắp ra mắt - ảnh 2

Được phát triển trên đa nền tảng (H5), Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ tương thích với cả PC và các thiết bị di động, do đó, người chơi có thể thoải mái “tu tiên” ở bất cứ nơi nào. Đặc biệt, với lối chơi “cày chay lên VIP”, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ hứa hẹn là mảnh đất đầy tiềm năng cho các game thủ yêu thích Phàm Nhân Tu Tiên chuyên tâm cày cuốc.THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *