Phim kinh dị Hàn Quốc được chuyển thể thành game mobile

Supercent – nhà phát triển trò chơi tại Hàn Quốc vừa xác nhận thông tin sẽ chuyển thể loạt phim Kingdom được phát trên Netflix thành game di động vào đầu năm sau. Công ty này đã ký thoả thuận với Astory – hãng sản xuất của Kingdom để có bản quyền phát triển game di động mới mang tên Kingdom: K-drama Challenge.

Phim kinh dị Hàn Quốc được chuyển thể thành game mobile - ảnh 1

K-drama Challenge thuộc dòng game di động casual, sở hữu lối chơi đơn giản để dễ tiếp cận nhiều đối tượng người chơi. Là sản phẩm chuyển thể, người chơi sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc trong phim. Game 10 trò nhỏ để người chơi thưởng thức các cảnh chính đã xuất hiện trong Vương triều xác sống.

n

111% – công ty sở hữu Supercent tiết lộ Kingdom: K-drama Challenge là sự khởi đầu cho mối hợp tác giữa họ và Astory. Trong tương lai, hãng dự định phát hành các trò chơi khác sử dụng nội dung của Astory để tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của các nội dung liên quan tới Hàn Quốc.

Thống kê của SensorTower cho thấy chỉ riêng năm 2020, game thể loại hyper-casual đã đạt hơn 12 tỷ lượt tải về trên toàn cầu. Các game nổi tiếng trong thể loại này có thể kể đến như Angry Birds, Temple Run, Canday Crush…THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *