Quà cũng thích đấy, nhưng chiến thuật mới là thứ khiến mình mê game này “sâu” đến vậy

Vượt qua hàng trăm ngàn “nhân phẩm” khác, game thủ Khang đã xuất sắc dành được phần thưởng cao nhất – iPad Air 4 từ Tam Quốc Ca Ca trong sự ngưỡng mộ (và GATO) của toàn bộ cộng đồng.

Đối với game thủ, chơi game trúng thưởng luôn là 1 trong số những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Đặc biệt là đối với những sự kiện đậm chất nhân phẩm như Vòng Quay May Mắn Halloween của Tam Quốc Ca Ca.

Chủ nhân iPad Air 4 Tam Quốc Ca Ca: Quà cũng thích đấy, nhưng chiến thuật mới là thứ khiến mình mê game này sâu đến vậy - Ảnh 1.

Sự kiện Halloween với kho quà khủng đã được Tam Quốc Ca Ca tổ chức vừa qua

Cụ thể, tất cả các người chơi game Tam Quốc Ca Ca đều có thể tham gia vòng quay may mắn để rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn như iPad Air 4, áo độc quyền cực ngầu, hàng trăm thẻ SohaCoin và vô vàn vật phẩm ingame khác. Đặc biệt, mỗi ngày chỉ cần truy cập vào trang Landing sẽ nhận được một lượt quay miễn phí. Đây là cơ hội tốt cho những anh em với chỉ số may mắn cao, “cày chay” cũng có thể “giật” quà xịn.

Chủ nhân iPad Air 4 Tam Quốc Ca Ca: Quà cũng thích đấy, nhưng chiến thuật mới là thứ khiến mình mê game này sâu đến vậy - Ảnh 2.

Ban Quản Trị game không ngần ngại giveaway chiếc iPad Air 4

Cơ hội là chia đều nhưng người may mắn nhất lại chỉ có 1 mà thôi. Rõ ràng, phần thưởng này đến hoàn toàn từ nhân phẩm thượng thừa của anh, chơi game được quà quả là thật.

Chủ nhân iPad Air 4 Tam Quốc Ca Ca: Quà cũng thích đấy, nhưng chiến thuật mới là thứ khiến mình mê game này sâu đến vậy - Ảnh 3.

Q. Xin chào anh, anh có thể giới thiệu qua về bản thân mình được không?

A: Chào mọi người, mình là Khang, 31 tuổi. Nickname của mình là SIÊULÚA và hiện mình đang chơi ở server 88.

Q: Chúc mừng anh đã trở thành chủ nhân của giải thưởng đầy may mắn lần này. Xin hỏi điều gì ở Tam Quốc Ca Ca đã thu hút anh và khiến anh chọn tựa game này để gắn bó?

A: Đầu tiên, mình là 1 người rất thích chơi game Tam Quốc và là fan trung thành của dòng game này 15 năm rồi, cả game mobile lẫn PC. Thỉnh thoảng mình có hay dạo facebook để tìm các game Tam Quốc mới để chơi cho thỏa đam mê, Tam Quốc Ca Ca là 1 trong số đó.

Chủ nhân iPad Air 4 Tam Quốc Ca Ca: Quà cũng thích đấy, nhưng chiến thuật mới là thứ khiến mình mê game này sâu đến vậy - Ảnh 4.

Q: Là chủ nhân của giải thưởng lần này anh có cảm nghĩ như thế nào? Anh có thể tiết lộ là mình đã thử vận may bao nhiêu lần để đạt được phần quà này không ạ?

A: Mình rất vui vì có thể trở thành người may mắn nhất trong số hàng trăm ngàn anh em (cười). Còn về số lần thì mình thực sự không thể nhớ chính xác, nhưng chắc chắn là không hề ít đâu nhé (cười lớn).

Q: Nhiều ý kiến cho rằng Tam Quốc Ca Ca là 1 trong số những ựa game tặng quà và ưu đãi nhiều nhất hiện nay, anh có đồng ý không ạ?

A: Mình đồng ý. Dù ở cương vị là game thủ cày chay hay game thủ VIP thì Tam Quốc Ca Ca cũng đều có những ưu đãi rất hay, chơi rất thoải mái.

5. Đó là ưu đãi, còn về chất chiến thuật, Tam Quốc Ca Ca có thỏa mãn được anh không ạ?

Chiến thuật của Tam Quốc Ca Ca rất hay, đa dạng, nhiều chiến thuật lắm. Hiện tại Gia Cát Lượng mới ra nên mình đã chuyển qua team rút máu chơi, đốt theo phần trăm máu của địch và thấy rất hiệu quả. Đương nhiên mình cũng đã từng thử qua nhiều đội hình khác nữa rồi, mình nghĩ chiến thuật là ở chính mỗi người thôi, thế mới hay.

Chủ nhân iPad Air 4 Tam Quốc Ca Ca: Quà cũng thích đấy, nhưng chiến thuật mới là thứ khiến mình mê game này sâu đến vậy - Ảnh 5.

Từ khi ra mắt, Tam Quốc Ca Ca luôn hỗ trợ hết mình cho các game thủ bằng nhiều hình thức khác nhau, từ việc tặng nhiều ưu đãi, sự kiện tri ân dày đặc, cho phép game thủ kiếm vàng từ tất cả các hoạt động ingame cho tới loạt giftcode giá trị. Cho dù bạn là ai cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong Tam Quốc Ca Ca, được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất, gắn với lợi ích của mình sát nhất.

Chủ nhân iPad Air 4 Tam Quốc Ca Ca: Quà cũng thích đấy, nhưng chiến thuật mới là thứ khiến mình mê game này sâu đến vậy - Ảnh 6.

Tam Quốc Ca Ca sắp sửa tung ra bản cập nhật “siêu to khổng lồ”, cùng đón chờ nhé

Tam Quốc Ca Ca đã đạt tới độ “nóng” khó tưởng tượng, khiến cho giới game thủ phải đổ dồn sự chú ý. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng?

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *