‘Quảng bá một game tại Trung Quốc không hề đơn giản’

Spiral Up Games hướng đến các nhà phát hành indie, tạo ra khả năng quảng bá trò chơi ở Trung Quốc như một lợi thế cạnh tranh.

Spiral Up Games hướng đến các nhà phát hành indie, tạo ra khả năng quảng bá trò chơi ở Trung Quốc như một lợi thế cạnh tranh.

TIN LIÊN QUAN

Nhà phát hành game độc ​​lập có trụ sở tại Singapore giới thiệu khả năng tiếp thị trò chơi của mình ra ngoài Mỹ và châu Âu

Spiral Up Games có trụ sở tại Singapore cung cấp tài trợ và nhiều loại dịch vụ phát hành cho các trò chơi ở Bắc Mỹ và châu Âu, nhưng nói thêm rằng họ có “trọng tâm cân bằng” các trò chơi sắp được phát hành ở Trung Quốc.

Spiral Up Games có lợi thế trong việc quảng bá game tại Trung Quốc.

Spiral Up Games có lợi thế trong việc quảng bá game tại Trung Quốc.

“Tiếp thị một trò chơi ở Trung Quốc không hề đơn giản” – CEO Aldric Chang của Spiral Up cho biết. “Bạn cần phải có khả năng điều hướng sự nhạy cảm về văn hóa và tiếp cận với những người có ảnh hưởng báo chí Trung Quốc. Điều này vẫn còn là thách thức đối với các nhà làm game không có nhiều kinh nghiệm trong khu vực. Tuy nhiên, điều này là cần thiết nếu bạn muốn tiếp xúc với trò chơi của mình thị trường đang phát triển rộng lớn. Chúng tôi có khả năng, kinh nghiệm và phương tiện để làm như vậy. Không nhiều nhà làm game sở hữu lợi thế như công ty Spiral Up”.

Cheng là một doanh nhân đồng sáng lập studio phát triển Mixed Realms, nhà phát triển ứng dụng di động Swag Soft Holdings và studio hoạt hình 3D MediaFreaks trong hai thập kỷ qua.

Spiral Up Games hiện có ba trò chơi đã được công bố, tất cả đều được phát hành vào năm sau: game nhập vai võ thuật Trung Quốc Wandering Sword, game vượt ngục Back to the Dawn và game nhập vai phòng thủ tháp Affogato.

Báo cáo thị trường game Trung Quốc cho biết về thị trường game nước này. Những game mobile nào được tải xuống nhiều nhất thuộc dòng giải đố đơn giản Save the Doge của Wonder Group, game đã có hơn 15 triệu lượt tải xuống ở thị trường nước ngoài trong số này, gấp 3,7 lần số lượt tải xuống trong tháng 07 và đứng đầu danh sách tải trò chơi di động ở nước ngoài. Game mobile Snake Lite của Hippo Games đã thu về ​​lượt tải tăng 30,7% hàng tháng trong tháng 08 và xếp vị trí thứ 2 trong danh sách.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *