Sếp lớn Genshin Impact trở thành mục tiêu ám sát vì… skin thỏ sexy

Cảm thấy ức chế về dòng skin bunny trong Honkai Impact 3rd, một game thủ đã đột nhập vào trụ sở Mihoyo để ám sát hai nhà đồng sáng lập.

Hãng game đứng sau “cơn sốt” Genshin Impact là miHoYo, vừa tổ chức sự kiện kỷ niệm 3 năm ngày tựa game mobile nhập vai 3D hành động Honkai Impact 3rd ra mắt máy chủ quốc tế tuy nhiên chẳng ai có thể ngờ được rằng xém chút nữa thôi là lễ kỷ niệm đã trở thành lễ tang của hai nhà đồng sáng lập hãng game.  

Cụ thể hơn, vào cuối tuần qua một người đàn ông đã cầm dao đột nhập vào trụ sở của miHoYo tại Thượng Hải, tuy nhiên sau đó đã nhanh chóng bị bắt giữ. Theo nhiều nguồn tin thì kế hoạch của hắn ta là giết chết hai nhà đồng sáng lập của studio game rồi sau đó tự sát. Hiện nay, động cơ của người đàn ông này vẫn chưa được làm rõ, nhưng nhiều người cho rằng vụ ám sát này chắc hẳn có liên quan đến bản cập nhật gần đây nhất của Honkai Impact 3rd.

Số là để chào mừng kỷ niệm 3 năm ngày mở cửa server Global, miHoYo đã tung ra rất nhiều nội dung mới cho tựa game này, trong đó có các bộ trang phục thỏ (thường xuất hiện trong các casino). Tuy nhiên giới chức trách Trung Quốc cho rằng những bộ skin này không phù hợp với thuần phong mỹ tục và cấm chúng xuất hiện ở máy chủ nội địa.

Lãi lớn năm 2020, Tết này Mihoyo cho nhân viên chơi gacha ngoài đời thật

Thế là chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, miHoYo đành phải gỡ bỏ hoàn toàn dòng trang phục bunny ra khỏi cửa hàng. Điều này đã dẫn đến việc người chơi đại lục cảm thấy không công bằng khi game thủ Global vẫn được phép sở hữu những bộ trang phục sexy như vậy. 

Mặc dù miHoYo đã có lời xin lỗi cũng như bồi thường thỏa đáng cho game thủ nhưng có vẻ như người đàn ông nói trên vẫn cảm thấy tức tối và muốn “ôm nhau chết chùm” với hai nhà đồng sáng lập của hãng game. Mặc dù cũng đã từng trải qua cảm giác ức chế và không thỏa mãn với một tựa game, Mọt không nghĩ rằng đó là lý do chính đáng để chúng ta có hành vi bạo lực hay hủy hoại tương lai của chính bản thân.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *