‘Siêu bom tấn’ Kiếm Thế 3 Mobile chuẩn bị mở test trên Android | Tin tức | Game

Như đã giới thiệu, tại sự kiện ChinaJoy 2020 vừa qua, “cha đẻ” dòng game Võ Lâm Truyền KỳKiếm Thế – Kingsoft – đã giới thiệu một sản phẩm mới khá bí ẩn với tên gọi Dự án: Kiếm hiệp E (Project Swordsman E). Và hiện tại, dự án game kiếm hiệp bí ẩn này đã được xác nhận chính là game mobile Kiếm Hiệp Thế Giới 3, hay còn được gọi là Kiếm Thế 3 Mobile.


'Siêu bom tấn' Kiếm Thế 3 Mobile chuẩn bị mở test trên Android - ảnh 1

Trong thời gian vừa qua, Kiếm Thế 3 Mobile đã mở thử nghiệm trên iOS và nhận được nhiều đánh giá tích cực, chính những thành công này đã thúc đẩy nhà sản xuất nhanh chóng hoàn thiện phiên bản Android cho trò chơi. Và vào tháng 5 sắp tới, Kiếm Thế 3 Mobile sẽ mở đợt thử nghiệm đầu tiên trên Android cho game thủ tại Trung Quốc.


'Siêu bom tấn' Kiếm Thế 3 Mobile chuẩn bị mở test trên Android - ảnh 2

Với cốt truyện xoay quanh việc tranh đoạt thần kiếm Trạm Lư của các đại môn phái trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, Kiếm Thế 3 Mobile được đánh giá là có nét “hao hao” giống với siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Tất nhiên, sự đánh giá này là một lời khen chứng tỏ Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực và sống động.THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *