‘Siêu phẩm’ MU Archangel cập bến Đông Nam Á | Tin tức | Game

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, khoảng thời gian đầu năm 2020 vừa qua, Webzen – cha đẻ dòng game MU – đã công bố game mobile mới đang trong quá trình phát triển, đó là MU Archangel. Tựa game di động này được sản xuất dựa trên thương hiệu MU Online lâu năm, với vô số phiên bản game Client, Web và di động được phát hành trong nhiều năm qua.


'Siêu phẩm' MU Archangel cập bến Đông Nam Á - ảnh 1

Mới đây, MU Archangel đã bất ngờ đặt chân đến thị trường Đông Nam Á và bước đầu mở fanpage tại thị trường Thái Lan. Trước khi đến với thị trường Đông Nam Á, MU Archangel đã được phát hành ở Đài Loan, Hồng Kông, Macao,… và được cộng đồng game thủ chào đón nồng nhiệt.


'Siêu phẩm' MU Archangel cập bến Đông Nam Á - ảnh 2

Toàn bộ thế giới của MU Archangel sẽ tái hiện nguyên gốc từ MU Online, thậm chí nhà sản xuất Webzen cũng khẳng định rằng đây sẽ là game di động giống với phiên bản PC, nhằm tái tạo nguyên vẹn cảm giác “cày MU” từ nhiều năm trước. Bên cạnh đó, MU Archangel sẽ mở rộng thêm tính năng và nâng cấp giao diện sao cho phù hợp với bản di động hơn.

MU Archangel sẽ mang đến những trận chiến sôi nổi thông qua nhiều hoạt động co-op và đa dạng ở cấp độ như trên PC. Người chơi có thể tìm kiếm và sưu tầm các trang bị, vật phẩm để phát triển nhân vật. Mặt khác, việc hỗ trợ hệ thống thời gian giới hạn săn quái vật phù hợp với cấp độ nhân vật sẽ giảm bớt việc người chơi thất bại trong các trận giao tranh.THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *