Song of the Sky sắp sửa ra mắt vào năm 2022

AZUREA: Song of the Sky là một MMORPG đình đám cho cả điện thoại và PC, với một tựa game mà bạn có thể sống trong đó

Giới thiệu

Vừa qua, Zlongame đã thông báo rằng họ sẽ phát hành game mobile mới “AZUREA –Song of the Sky” tại thị trường  Nhật Bản trong đầu năm 2022. Đây là một trong những dự án trọng điểm mà đơn vị này đã ấp ủ khá nhiều năm trước khi ra mắt. Với tham vọng thành công, chi phí sản xuất của sản phẩm này ở con số không hề nhỏ.

AZUREA: Song of the Sky sắp sửa ra mắt vào năm 2022

Cốt truyện

AZUREA: Song of the Sky là một MMORPG lấy bối cảnh tiên hiệp thế giới, được vẽ bằng đồ họa cao cấp và chất lượng.  “Undare Continent” là một thế giới rộng lớn và liền mạch, bạn có thể đi dạo không chỉ trên đất liền mà còn dưới đáy biển hoặc trên bầu trời. Ngoại cảnh trong game được ví như một bản phối đầy màu sắc, sinh động và đẹp mắt vậy.

AZUREA: Song of the Sky sắp sửa ra mắt vào năm 2022

AZUREA: Song of the Sky xây dựng cốt truyện theo nguyên mẫu của một “thế giới mơ ước”, với 6 chủng tộc khác nhau cùng sinh sống hòa bình. Dẫu thế, vẫn có sự cạnh tranh và tàn phá của các thế lực thù địch, hòng chiếm đoạt nơi này.

Hòa mình vào những vị anh hùng của vùng đất, bạn sẽ chống lại chúng với toàn bộ sức mạnh để bảo vệ sự yên bình nơi đây. Nhận được sự trợ giúp của nhiều chủng tộc khác nhau, mỗi trận đánh trong AZUREA: Song of the Sky trở nên vô cùng vĩ mô và đẹp mắt.

Gameplay

Tạo hình nhân vật trong AZUREA: Song of the Sky cũng được nhắc đến như một điểm nhấn. Có tới 400 vật phẩm có thể điều chỉnh như khung xương, kiểu tóc, giới tính nhân vật và nhiều vật phẩm liên quan đến trang điểm.

AZUREA: Song of the Sky sắp sửa ra mắt vào năm 2022

Bên cạnh đồ họa cực khủng cũng như sự chi tiết của trò chơi, gameplay và tính năng trong game cũng được đánh giá là đa dạng. Du ngoạn, ngắm cảnh, đánh quái, các hoạt động tổ đội, săn Boss,…tất cả các yếu tố chủ chốt của dòng game nhập vai đều xuất hiện tại đây.

AZUREA: Song of the Sky sắp sửa ra mắt vào năm 2022

Hứa hẹn AZUREA: Song of the Sky sẽ là trò chơi nhưng mà không phải là phá đảo mà là để sống trong đó. Bạn có thể “tham quan” trước ở trang chủ của trò chơi.

Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa ra mắt website chính thức tại D.G.Pals. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi D.G.Pals.

Kênh Tin Game rất hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền ngại gì không thử? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà Mọt nhé!

Còn chờ gì nữa mà không vào ngay D.G.Pals để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *