Special Insurgency Counter Operation – Game Ấn Độ mang hơi hướng Half-Life

[ad_1]

QUỐC TẾ_ Tựa game bắn súng Special Insurgency Counter Operation (SICO) mới xuất hiện gần đây do Ấn Độ sản xuất gợi cho người chơi nghĩ về Half-Life.

Ấn Độ đang muốn tạo ra những sản phẩm game phục vụ cho riêng thị trường quốc gia của họ (chẳng hạn như FAU-G) mà không phải nhập khẩu game nước ngoài, đặc biệt là từ Trung Quốc. Hơn 100 ứng dụng, game của đại lục đã bị cấm vĩnh viễn ở quốc gia Nam Á này cho thấy nước họ không muốn dính líu điều gì tới sản phẩm của nước tỉ dân.

Special Insurgency Counter Operation - Game Ấn Độ mang hơi hướng Half-Life

Special Insurgency Counter Operation – Game Ấn Độ mang hơi hướng Half-Life

Studio của Ấn Độ có tên là Indic Arena mới đây đã cho ra mắt trò chơi bắn súng FPS có tên là SICO, hay tên đầy đủ là Special Insurgency Counter Operation. Đây là trò chơi được cho là xây dựng theo hình mẫu của game Half-Life với việc người chơi tham chiến đấu đội.

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng cho nhu cầu trải nghiệm của đông đảo người chơi hiện nay yêu thích game PUBG Mobile, trò chơi vốn bị cấm ở Ấn Độ, studio này cũng sản xuất thêm chế độ battle royale trong game tương tự game của Tencent.

Trò chơi bắn súng này xây dưng theo các bản đồ như Mandapa, Parvata, Vanam, Ware House có hình ảnh thân quen với cộng đồng người chơi Half-Life. Bên cạnh đó, bạn cũng được trải nghiệm những tựa súng huyền thoại, phổ biến trong game bắn súng từ trước.

Trailer game

Điểm nhấn khác là bối cảnh, hình ảnh trong game được thiết kế theo văn hoá Ấn Độ, mô phỏng theo tôn giáo Hindu… Điều này rõ ràng nhà sản xuất muốn tạo sân chơi riêng cho những game thủ ở riêng nước họ.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, dường như cho đến nay, các trò chơi do Ấn Độ tự phát triển, phát hành đều không thể so bì được với chất lượng game của các hãng nước ngoài như Trung Quốc. Phần đông mọi người đều phàn nàn về chất lượng đồ hoạ, gameplay cũng như hình ảnh không sống động như game từng được phát hành rồi bị cấm ở quốc gia Nam Á.

Liệu rằng, với việc Special Insurgency Counter Operation ra mắt trên các nền tảng di động, game này sẽ thu hút được cộng đồng người chơi ở quốc gia của họ?

SICO: Special Insurgency Counter Operation sẽ được phát hành trên iOS và Android. Cho đến nay, tựa game chưa có ngày phát hành cụ thể. Game thủ quan tâm hiện có thể đăng ký trước để chơi ngày ra mắt.

Game trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *