State of Survival hợp tác với phim điện ảnh kinh điển tung Big Update ưu ái dành riêng cho châu Á

[ad_1]

Bản Sắc Anh Hùng (A better tomorrow) – bộ phim hành động Hong Kong năm 1986 với sự góp mặt của nhiều ngôi sao điện ảnh gạo cội đã chính thức hợp tác với State of Survival khiến cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích.

Mới đây, State of Survival đã tung ra một phiên bản cập nhật độc quyền, dành riêng cho người chơi tại châu Á. Theo đó, nhân vật Mark Gor trong bộ phim hành động Bản Sắc Anh Hùng 1986 giờ đây sẽ phiêu lưu vào thế giới sinh tồn hậu tận thế đầy rẫy hiểm nguy, tương trợ những người sống sót và cùng nhau vượt qua thử thách.

Song hành cùng sự xuất hiện của Mark Gor là hàng loạt hoạt động ingame vô cùng hấp dẫn mà cộng đồng game thủ State of Survival châu Á sẽ được trải nghiệm, trong đó bao gồm: “Bảo vệ Thành Trại”, “Cửa hàng Thành Trại” và “Đạo nghĩa giang hồ”. Người chơi có thể tham gia những hoạt động này ở hình thức miễn phí vô cùng dễ dàng ở giao diện tính năng “Bản Sắc Anh Hùng” trong game:

Bảo vệ Thành Trại: Thu thập Đạn và cùng Mark Gor tiêu diệt zombie. bảo vệ người sống sót. Sau khi hạ gục zombie, người chơi sẽ nhận được phần thưởng phong phú.

State Of Survival

Cửa hàng Thành Trại: Ở hoạt động này, người chơi cần thu thập vật phẩm “Kính râm” để đổi lấy những phần thưởng quý báu khác.

Đạo nghĩa giang hồ: Người chơi giúp Mark Gor thu thập Đạn và Kính râm. Đây không chỉ là hành động trượng nghĩa đối với Mark Gor mà còn giúp cho những người sống sót tránh khỏi sự đe dọa của lũ zombie gớm ghiếc.

State Of Survival

Chắc hẳn bạn cũng rất tò mò muốn nắm được một số cách để thu thập Đạn và Kính Râm cho Mark Gor rồi phải không? Dùng Biocap, sử dụng Tăng tốc, tiêu diệt Zombie, Thu thập tài nguyên Khu Thế Giới hay Thám hiểm đều có cơ hội để tìm được Đạn và Kính Râm. Đó là chưa kể tới việc rất nhiều hoạt động trong số này là miễn phí, người chơi có thể tiếp cận rất dễ dàng. Những phần thưởng hậu hĩnh như Sách kỹ năng hay Mảnh tướng huyền thoại chắc chắn sẽ bù đắp xứng đáng cho nỗ lực tiêu diệt zombie của bạn!

State Of Survival

Ngoài những hoạt động ingame chất lượng mang đậm màu sắc của bộ phim hành động kinh điển, State of Survival còn vô cùng hào phóng khi đưa ra sự kiện đăng ký trước và hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị. 3 AirPods Max, 5 Apple Watch, 20 DVD bộ phim “Bản Sắc Anh Hùng” phiên bản chất lượng cao sẽ được trao đến những game thủ may mắn nhất trong giai đoạn đăng ký trước này.

Phiên bản cập nhật hoành tráng này còn có rất nhiều sự kiện đi kèm khác dành cho cộng đồng game thủ. Nếu bạn vừa là người chơi State of Survival, vừa là fan của bộ phim hành động “Bản Sắc Anh Hùng” thì đây chính là một dịp lý tưởng để đồng hành cùng Mark Gor tiêu diệt zombie. Đó là chưa kể tới cơ hội để nhận được những phần quà vô cùng giá trị mà chúng tôi đã nhắc tới ở trên đây. Vậy thì đừng đắn đo nữa mà hãy nhanh tay đăng ký trước ngay tại: https://sos.kingsgroupgames.com/abettertomorrow/index.html?lang=EN

Tải ngay: https://app.adjust.com/89hj7s1_4rzwy4j[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *