Sức mạnh của 3 Captain America trong phim Marvel là gì?

Hiện tại, trong loạt phim Marvel đã ra mắt, đã có ba phiên bản Captain America với mỗi phiên bản đều có những điểm thu hút riêng. Cùng TỨ HOÀNG MOBILE xem qua bài viết này.

Steve Rogers có siêu sức mạnh nhờ Huyết thanh Siêu chiến binh, và vũ khí là khiên Vibranium

Sức mạnh của 3 Captain America trong phim Marvel là gì? - Ảnh 2.

Steve Rogers sau khi được tiêm Huyết thanh Siêu chiến binh

Chìa khóa sức mạnh của Captain America Steve Rogers nằm ở Super Soldier Serum. Trước khi nhận được loại huyết thanh này, Steve Rogers là một thanh niên ốm yếu với nhiều vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, sau khi nhận được huyết thanh, anh ấy đã biến thành một người đàn ông cao lớn, vạm vỡ. Sức mạnh thể chất, sức chịu đựng, khả năng phục hồi, tốc độ, sự nhanh nhẹn, phản xạ và thậm chí các giác quan của anh ấy đều tăng lên. Cơ thể của Steve cũng có khả năng chữa lành vết thương nhanh hơn người bình thường.

Về vũ khí, Steve Rogers thường chiến đấu với chiếc khiên Vibranium gần như không thể phá hủy. Trong phim Avengers: Endgame, chúng ta cũng được chứng kiến chiếc búa Mjolnir được Steve Rogers công nhận là người xứng đáng nhấc nó lên. Steve có thể sử dụng Mjolnir và thậm chí có được sức mạnh sấm sét của Thor khi cầm chiếc búa.

John Walker là một người lính được huấn luyện và sau đó được tiêm Huyết thanh Siêu chiến binh

Sức mạnh của 3 Captain America trong phim Marvel là gì? - Ảnh 3.

Captain America John Walker trong The Falcon and The Winter Soldier

John Walker, một quân nhân Mỹ xuất sắc, được huấn luyện để có những kỹ năng chiến đấu và bắn súng tuyệt vời. Anh ta có khả năng sử dụng khiên vibranium của Captain America một cách điêu luyện. Tuy nhiên, John chỉ là một con người bình thường mặc bộ trang phục và dùng vũ khí của Captain America, do đó anh ta đã thua Karli Morgenthau – người được tăng cường sức mạnh bằng Huyết thanh Siêu chiến binh. John cũng bất lực trước sức mạnh của Dora Milaje, người không được tiêm Huyết thanh Siêu chiến binh nhưng lại rất mạnh. John cảm thấy tổn thương tinh thần sau khi thất bại trước Dora Milaje. Tuy nhiên, trong tập 4 của The Falcon and The Winter Soldier, John tìm được Huyết thanh mà Karli Morgenthau đã rơi và sử dụng nó để có được sức mạnh Siêu chiến binh, giúp anh ta gia tăng sức mạnh lên rất nhiều.

Sam Wilson không sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh, phong cách chiến đấu của anh ấy rất độc đáo khi so với Steve và John

Sức mạnh của 3 Captain America trong phim Marvel là gì? - Ảnh 4.

Sam Wilson trong trang phục Captain America

Hiện tại, Sam Wilson đã trở thành Captain America nhưng không sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh. Anh ta vẫn giữ phong cách chiến đấu của Falcon và sử dụng bộ đồ bay để di chuyển trên không. Bộ đồ bay của Sam được sản xuất bởi Wakanda với đôi cánh bền chắc. Như một Captain America, Sam sở hữu chiếc khiên vibranium giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn và khó đánh bại hơn.

Redwing, chiếc máy bay không người lái, vẫn là trợ thủ đắc lực của Sam trong những trận chiến. Redwing có khả năng phân tích mục tiêu và tham gia vào các cuộc tấn công. Trong tập 6, Redwing giúp Sam tìm kiếm các phi công có kinh nghiệm bằng cách phân tích hành khách trên một chiếc trực thăng. Tuy nhiên, Sam không có ý định sử dụng bất kỳ loại Huyết thanh nào để tăng cường sức mạnh của mình.

Kết luận

Trong phim Marvel, Sức mạnh của 3 Captain America là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng và nhân văn. Steve Rogers, Sam Wilson và Bucky Barnes đều có sức mạnh riêng, nhưng khi hợp sức lại với nhau, họ trở thành một đội quân vô cùng đáng sợ và khó bị đánh bại. Họ đại diện cho sự kiên trì, chính trực và tình bạn đích thực, những giá trị tốt đẹp luôn được ca ngợi và trân trọng. Các Captain America đã giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, đối đầu với bè phái xấu xa và đưa đến chiến thắng cuối cùng. Sức mạnh của những nhân vật này chính là một hình ảnh đẹp của lòng trung thành và tinh thần đoàn kết, đem lại sự khích lệ và nguồn cảm hứng cho khán giả.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *