Tại sao nói Vân Mộng Kiếm Tình Mobile được thiết kế dành cho dân cày?

[ad_1]

Vân Mộng Kiếm Tình là tựa game nhập vai di động do Gzone đặt hàng riêng với đối tác Trung Quốc nhằm phục vụ riêng cho đối tượng dân cày.

Vân Mộng Kiếm Tình có lối chơi khá quen thuộc của dòng game nhập vai trên mobile ngày nay. Bước vào game người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật Tàng Kiếm, Thiên Nhẫn, Thúy Yên, Vạn Hoa. Mỗi lớp nhân vật sở hữu những phong cách chiến đấu đặc trưng riêng, chẳng hạn Tàng Kiếm sở trường dùng Kiếm với khả năng công/thủ toàn diện hay Thiên Nhẫn sở trường sát thủ với tốc độ tấn công làm chủ đạo,…

Lối chơi của game hướng tới sự đơn giản trong thao tác với sự hỗ trợ của hệ thống auto tìm đường, auto chiến đấu vô cùng tiện lợi.Người chơi bắt đầu trải nghiệm của mình từ những nhiệm vụ cốt truyện ban đầu giúp lên cấp nhanh chóng, đồng thời mở khóa thêm các tính năng mới. Sản phẩm còn có đầy đủ các tính năng của một game nhập vai như Tọa kỵ, Rèn trang bị, Bang hội, phó bản/hoạt động hằng ngày, săn Boss,…cho người chơi tha hồ cày cuốc.

Bên cạnh đó trò chơi cũng có một số tính năng đặc sắc riêng có thể kể ra như Phi Phong, Võ Kiếm, Tiên nữ, Luyện thể,…Đặc biệt trong Vân Mộng Kiếm Tình Mobile còn tồn tại 3 phe phái gồm Vạn Tượng – Thái Hành và Thanh Khâu để bạn gia nhập. Được biết việc chọn phe khá quan trọng và liên quan trực tiếp đến tính năng Bang hội hay các hoạt động PK thế lực sau này.

Một ưu điểm nữa của Vân Mộng Kiếm Tình Gzone đó là game thiết kế các tính năng cày cuốc đa dạng giúp game thủ kiếm được lượng tài nguyên dồi dào, từ đó mà việc nâng cấp nhân vật dễ dàng hơn. Từ phó bản exp, phó bản trang bị,…cho đến hệ thống Boss Tâm Ma, Boss Tinh Anh, Boss Dã Ngoại, Boss Mãnh Thú hay Boss Huyễn Cảnh sẽ là những hoạt động được game thủ yêu thích bởi bạn có thể kiếm được các nguyên liệu, trang bị hiếm và trao đổi với người chơi khác.

Hơn nữa game tuy có hệ thống VIP nhưng lại cho phép game thủ cày điểm VIP bằng cách làm nhiệm vụ, hoạt động hay tham gia các sự kiện trong game. Chỉ cần đạt được VIP 4 là hầu như việc chơi game đã dễ thở hơn cho game thủ rất nhiều rồi. Và một điểm cuối cùng mà trò chơi tỏ ra khác biệt so với các game cùng loại hiện nay đó chính là tính năng Cash Shop.

Vốn dĩ anh em nào chơi nhiều game RPG rồi cũng biết là Cash Shop thường chia làm nhiều loại, thường là Kim Nguyên Bảo Khóa. Trong đó KNB không khóa là loại phải nạp tiền và thường mua được nhiều vật phẩm xịn hơn.

Thế nhưng game Vân Mộng Kiếm Tình Mobile lại mạnh tay loại bỏ điều này, giờ đây Cash Shop chỉ bán các vật phẩm mua bằng KNB không khóa, thứ mà bạn hoàn toàn có thể cày kiếm được thông qua việc làm nhiệm vụ, đi hoạt động ngày.

Nhìn chung sản phẩm đã mang đến những trải nghiệm quen thuộc của dòng game nhập vai trên mobile ngày nay. Tuy nhiên đây không phải là dạng game “mì ăn liền” mà game thủ suy đoán, đặc biệt là dân cày hoàn toàn có đất sống trong tựa game này nhờ yếu tố cân bằng giữa việc cày và nạp thông qua các tính năng bổ trợ.

Trang chủ https://vmkt.zoneplay.vn/

Fanpage facebook.com/vanmongkiemtinh/

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *