Tân Minh Chủ SohaGame cập nhật thêm 6 tướng mới

[ad_1]

Sau 1 tháng ra mắt thị trường game Việt thì bản cập nhật đầu tiên của Tân Minh Chủ SohaGame sắp sửa được tung ra.

Ra mắt từ ngày 3/2/2021, Tân Minh Chủ Mobile đã sớm thu hút được sự chú ý từ đông đảo người chơi yêu thích chiến thuật. Đây là 1 sản phẩm game của người Việt, làm riêng cho thị trường người Việt với nhiều thay đổi, cơ chế ưu đãi vượt trội so với các sản phẩm thông thường xuất xứ Trung Quốc.

Theo đó game vẫn trung thành với lối chơi turn-based cổ điển, nơi người chơi tự mình chiêu mộ đội hình 6 tướng và tùy ý biến hóa các bộ kỹ năng, chuỗi combo đặc sắc để chiến thắng trước kẻ địch. Khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung vốn được rất nhiều độc giả yêu thích, hàng loạt vị cao thủ nổi tiếng nhất nay đều tái xuất giang hồ, sẵn sàng phô diễn những tuyệt học để đời nhằm tranh đoạt ngôi vị “minh chủ”.

Và như thông tin Mọt Game đã từng đăng tải tử trước, Tân Minh Chủ SohaGame sẽ update liên tục để phục vụ nhu cầu của người chơi, mỗi bản đều mang lại rất nhiều điều mới và các vị tướng mới. Cụ thể ngay trong tháng 3/2021 này game sẽ ra mắt tới 6 nhân vật mới gồm Hoàng Dung, Tử Sam Long Vương, Kim Mao Sư Vương, Bạch Mi ưng Vương, Trương Tam Phong, Vô Nhai Tử. Đây đều là những cái tên “nổi đình nổi đám” trong các tiểu thuyết của Kim lão Tiên sinh, chắc chắn sức mạnh mới cũng không thể tầm thường.

Hiện tại meta của game Tân Minh Chủ mobile đang nghiêng rất nhiều về Thiên Sơn Đồng Lão và Đông Phương Bất Bại. Tuy nhiên rất có thể sau đợt update này, meta sẽ đảo chiều cực mạnh, nhất là khi cả Trương Tam Phong cùng Vô Nhai Tử đều đồng loạt xuất trận, phân bậc cao thấp. Bên cạnh đó thì Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn cũng đang được cộng đồng đổ dồn chú ý, rôm rả bàn luận về tuyệt kỹ trong game – liệu sẽ là Sư Tử Hống hay Thất Thương Quyền.

Có vẻ như một tháng đã trôi qua nhưng sức nóng của Tân Minh Chủ SohaGame chưa hề giảm nhiệt. Đơn cử ngay trước thềm Update, tựa game này một lần nữa khiến cộng đồng bất ngờ khi trở thành tựa game hot nhất trên bảng xếp hạng danh giá của App Store.

Trang chủ https://tanminhchu.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/tanminhchu.vn

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *