Tân Tần Thời Minh Nguyệt Mobile – Siêu phẩm võ hiệp mới của Tencent

[ad_1]

Tân Tần Thời Minh Nguyệt Mobile là tựa MMORPG 3D được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên do Tencent Games phát triển.

Tần Thời Minh Nguyệt là một trong những series hoạt hình CG 3D hàng đầu Trung Quốc, đã nhận được vô vàn lời tán dương từ giới mộ điệu, tạo đà gây dựng nên cả một cộng đồng lớn mạnh. Tất nhiên, thương hiệu này còn mong muốn đưa thành công của mình đi xa hơn thế, đó là việc tấn công vào nền tảng mobile đang phát triển với tốc độ điên cuồng.

Tuy trong suốt 3 năm qua đã có rất nhiều game mobile về Tần Thời Minh Nguyệt ra mắt nhưng phần lớn lại khai thác theo dạng game thẻ tướng, chưa có một game nào xây dựng được thế giới võ hiệp rộng lớn và chân thực như nguyên tác, nơi game thủ có thể tự do làm những gì mình thích.

Nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi hoàn toàn trong thời gian sắp tới khi Tencent Games – nhà phát triển game hàng đầu Trung Quốc công bố dự án Tân Tần Thời Minh Nguyệt Mobile. Đây sẽ là một MMORPG 3D thế giới mở cho game thủ thưởng ngoạn một thế giới sống động võ hiệp tuyệt vời và lối chơi nhập vai chuyên sâu dành cho những fan của Tần Thời Minh Nguyệt.

Trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa Engine Unreal tân tiến nhất đem lại hiệu xuất hình ảnh full 3D vượt trội trên nền tảng di động. Mà game thủ có thể nhận ra điều này ngay từ tính năng tạo hình khuôn mặt nhân vật vô cùng chi tiết ngay khi mới đăng nhập vào game. Bên cạnh đó, Tân Tần Thời Minh Nguyệt Mobile sẽ cho người chơi bước chân vào một thế giới võ hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể thoải mái khám phá hay tương tác với những người chơi khác mà không gặp phải rào cản nào.

Cốt truyện của game vẫn bám sát nguyên tác, tại đây người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 5 lớp nhân vật để cùng khám phá cách tình tiết, tính năng và hoạt động mà game đề ra. Bạn cũng sẽ được gặp lại vô số các nhân vật quen thuộc như Thiên Minh Hàn Phi, Cái Nhiếp, Vệ Trang, Yên Đai, Kinh Kha,…Ở đó game thủ có thể chu du đến bất cứ nơi đâu mình muốn, gặp gỡ bất cứ hữu hảo nào trên đường hay khám phá những câu chuyện, viết lên những chuyến phiêu lưu của riêng mình.

Lối chơi của Tân Tần Thời Minh Nguyệt Mobile đi theo hướng cơ bản của dòng game nhập vai. Bắt đầu bằng những nhiệm vụ cốt truyện, người chơi sẽ lên cấp đồng thời mở khóa các tính năng mới, nổi bật là tính năng Khinh công 4 bước đẹp mắt. Khi đạt cấp độ cao hơn, game sẽ mở khóa vô vàn các hoạt động PvE, PvP, PK hay săn Boss để game thủ thử sức.

Về hệ thống combat, Tân Tần Thời Minh Nguyệt Mobile cho người chơi điều khiển nhân vật thoải mái dưới góc nhìn thứ 3 và qua một camera đặt phía lưng nhân vật. Góc máy này cho phép người chơi cảm nhận những pha đả chiến sống động. Cơ chế combat rực lửa của game đảm bảo sự chắc nặng trong đòn đánh, vừa thỏa mãn khía cạnh nghệ thuật qua những chiêu thức uyển chuyển.

Hiện trò chơi đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm cuối cùng hứa hẹn sẽ sớm chào sân làng game mobile trong thời gian sớm nhất!

Trang chủ https://qsmy.qq.com/

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *