Thế Giới tiên hiệp VR cho mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới là game tiên hiệp đầu tiên cho mobile có áp dụng công nghệ thực tế ảo đem lại cảm giác vô cùng chân thật

Giới thiệu

Chắc không ít người đã từng thử các tựa game VR ở trên các diễn đàn, hội chợ thương mại điện tử, được cảm nhận chân thực thông qua thị giác, thì bây giờ bạn có cơ hội thấy điều đó nhưng trong tựa game tiên hiệp đầu tiên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới tiên hiệp VR cho mobile

Game play

Trò chơi là bước tiếp theo sau sản phẩm đình đám Sword and Fairy Mobile 7- tuyệt đỉnh cho dòng game mobile được tạo ra bởi Cube Game. Game có đồ họa hàng top của những trò chơi trên di động hiện nay, với khung cảnh hữu tình, mỹ nhân tuyệt đẹp, bảo kiếm vô song.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới tiên hiệp VR cho mobile

Vẫn giữ được những nét đặc sắc của người tiền nhiệm, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới được phát triển bởi công ty CMGE – công ty game đình đám ở Trung Quốc. Dự định của nhà sản xuất là tiến vào lĩnh vực VR cho game mobile, giúp người chơi trải nghiệm được sự chân thật gấp hàng trăm lần.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới tiên hiệp VR cho mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện : Thế giới sẽ vẫn là tựa game nhập vai, phiêu lưu hành động mang đậm phong cách tiên hiệp

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới tiên hiệp VR cho mobile

Gần đây CMGE đã có dự định thúc đẩy mạnh về việc hoàn thành trò chơi đáp ứng như cầu game thủ của Trung Quốc và các khu vực lân cận

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới trong tương lai

Dự là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới sẽ thổi làn gió mới vào dòng game mobile tiên hiệp giúp game thủ đắm chìm trong thế giới đào hoa, trận chiến đã mắt, cảm nhận độ chân thật hơn nữa với thiết bị thực tế ảo.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới tiên hiệp VR cho mobile

Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về trò chơi này giúp gamer nắm bắt nhanh nhất nội dung.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *