The Rising cho người chơi vào vai Quỷ Vương

[ad_1]

Alchemy War 2: The Rising đòi hỏi người chơi cần vận dụng một chút yếu tố chiến thuật và nâng cấp lính để giành được chiến thắng.

Thường thường anh em nhà Mọt chơi game online thì hay vào vai những vị anh hùng hoặc hiệp sĩ giải cứu thế giới đúng không? Thế nhưng với Alchemy War 2: The Rising thì mọi thứ lại đảo lộn hoàn toàn. Lúc này mọi người lại vào vai Quỷ Vương, đại diện cho cái ác nhằm trả thù thế giới loài người đấy!

Chuyện kể rằng từ ngày xửa ngày xưa, có một lục địa là nơi sinh sống của các nàng tiên, phù thủy, những cái cây phù phép và đủ loại sinh vật huyền bí. Quỷ Vương làm chủ phép thuật giả kim và cai trị thế giới theo một cách độc tài.

Không bằng lòng với sự cai trị của Quỷ Vương, sáu hiệp sĩ công lý âm mưu đánh bại Đại quỷ bằng ma thuật, khiến hắn chìm vào giấc ngủ sâu. Từ đó nhân loại được sống trong hòa bình, hạnh phúc.

Tuy nhiên, sức mạnh của cái ác không bao diệt vọng…Và đến một ngày nọ, Quỷ Vương đã được đánh thức bởi bầy tôi tớ trung thành của hắn. Đây chính là lúc bạn vào vai Quỷ Vương bắt đầu hành trình báo thù, lấy lại mọi thứ thuộc về mình.

Alchemy War 2: The Rising sở hữu lối chơi chiến thuật thẻ bài giời gian thực vô cùng quen thuộc mà ở đó người chơi có thể sở hữu rất nhiều tuyến nhân vật trợ chiến khác nhau.

Các nhân vật này được chia làm 6 chủng tộc như Con người, Loài Orc, Zombie, Devil,… và có những kỹ năng đặc trưng riêng. Bằng việc hiểu rõ đặc điểm từng nhân vật, người chơi sẽ kết hợp chúng lại thành tổ đội của riêng mình và tham gia những màn chơi chiến đấu theo dạng thả lính công thành đầy hấp dẫn.

Cụ thể mỗi chiến trường sẽ được chia làm 3 đường đi khác nhau, mỗi khu vực lại chia thành những ô nhỏ như bàn cờ. Trước khi tham chiến, người chơi sẽ phải thả lính lên những ô cờ nhỏ đó để điều binh khiển tướng. Các trận chiến diễn ra gần như tự động tuy nhiên người chơi cũng có thể tự mình sử dụng kỹ năng của nhân vật hoặc thậm chí là kỹ năng của Đại quỷ để hỗ trợ cho cục diện trận đấu.

Về yếu tố nhập vai, Alchemy War 2: The Rising cũng có đầy đủ các tính năng giúp người chơi nâng cấp nhân vật của mình từ luyện cấp, tăng sao, học kỹ năng,…Game sở hữu hệ thống trang bị vô cùng đa dạng để người thu thập và cường hóa giúp gia tăng sức chiến đấu một cách mạnh mẽ nhất.

Được biết ngoài chế độ chơi chiến dịch cốt truyện game còn sở hữu rất nhiều chế độ chơi khác nhau như phó bản đột kích, săn Boss, Ruin Mode, Thử thách vô tận, đấu trường PvP. Hoặc người chơi có thể vào một Bang hội, tham gia tranh đoạt tài nguyên hoặc lãnh thổ với các phe đối nghịch đều được cả.

Sở hữu đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình dễ thương, Alchemy War 2: The Rising sẽ là một tựa game chiến thuật thời gian thực không thể bỏ qua với những fan hâm mộ thể loại thả lính công thành này trên mobile.

Các tính năng nổi bật của game:

  • Game chiến thuật thời gian thực: sắp xếp đội hình, chọn lọc kỹ năng, đối mặt với vô số Boss.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng: hơn 50 nhân vật chia làm 6 chủng tộc.
  • Nhiều đội hình kết hợp: Tùy theo từng chủng tộc mà người chơi sẽ hình thành đội hình tốt nhất của mình.
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau: chiến dịch, thử thách, phụ bản, chiến trường, đấu trường PvP,…
  • Chế độ Roguelike hấp dẫn, đầy thử thách.

Tải game Alchemy War2: The Rising cho Android

Fanpage https://www.facebook.com/AlchemyWar/

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *