Thẻ Tri Ân Vinschool Bằng Phiếu Quà Tri Ân Của Vingroup, Bán Thẻ Vinschool

Chủ thẻ VinID sẽ được tham gia các chương trình khuyến mại mỗi ngày và cơ hội bốc thăm trúng hàng ngàn giải thưởng giá trị.

Bạn đang xem: Thẻ tri ân vinschool

Từ ngày 1/4, Vingroup triển khai chương trình tri ân khách hàng mang tên “365 ngày vui” với tổng giá trị tới 100 tỷ đồng dành cho các chủ thẻ VinID trên cả nước.
Theo đó, mỗi tháng VinID sẽ dành hơn 4 tỷ đồng khuyến mại trực tiếp vào các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn và 4 tỷ đồng cho các chương trình bốc thăm với hàng nghìn giải thưởng giá trị. Các chương trình khuyến mãi và bốc thăm được thiết kế linh hoạt công bố vào cuối tháng.

*

Chủ thẻ VinID khi đăng ký cho con tham gia khóa học hè 2018 tại sentory.vn sẽ được tặng balo và mũ đồng phục
Mở đầu chuỗi “365 ngày vui” là chương trình khuyến mại đặc biệt của tháng Tư với mỗi tuần một chủ đề ưu đãi. Giải đặc biệt của tuần đầu tiên là trải nghiệm kỳ nghỉ Tổng thống 3 ngày 2 đêm tại Villa Tổng thống Presidental Suite Villa tại Vinpearl Phú Quốc Resort trị giá tới 200 triệu đồng. Giải đặc biệt tuần thứ hai là bộ sản phẩm công nghệ từ hệ thống VinPro trị giá hơn 100 triệu đồng.
Trong tuần thứ ba, khách hàng có cơ hội sở hữu Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Vinmec Ruby – Bảo Việt dành cho 3 người trong gia đình trị giá 100 triệu và bộ phiếu mua hàng trị giá 100 triệu đồng ở tuần thứ tư.

Xem thêm: Đại Lý Bán Khẩu Trang 3M Chính Hãng Giá Bao Nhiêu, Khẩu Trang 3M Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Khẩu Trang

Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng của tháng 4/2018 sẽ có riêng ngày “Thứ Sáu may mắn” với cơ hội trúng 6.666 giải thưởng tổng trị giá tới một tỷ đồng mỗi tuần. Chương trình áp dụng cho các chủ thẻ VinID có phát sinh giao dịch mua sắm trong tuần với tổng hóa đơn trị giá từ 500.000 đồng mỗi tuần trở lên. Mã số tham gia dự thưởng là dãy số trên thẻ VinID.
Chương trình cũng dành tặng hàng nghìn ưu đãi, khuyến mãi mua hàng tại hệ thống VinMart và VinMart+

Ngoài ra, hệ thống siêu thị còn tung 10.000 voucher nghỉ dưỡng Vinpearl tại Adayroi.com; phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng cho khách mua hàng tại VinPro có hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên; thẻ bảo hiểm liên kết Bảo Việt – Vinmec giảm giá 20% và 50% gói điều trị cận thị tại Vinmec. Các chủ thẻ VinID khi đăng ký cho con em tham gia khóa học Hè 2018 tại sentory.vn còn được tặng balo và mũ đồng phục…

VinID là một trong những thẻ Khách hàng thân thiết đầu tiên tại Việt Nam có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc đa lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu. Ngoài những quyền lợi khi tiêu dùng tại các điểm kinh doanh của Vingroup, khách hàng còn được chiết khấu trực tiếp vào thẻ VinID tại hàng trăm gian hàng từ các thương hiệu đối tác như thời trang, ẩm thực, dịch vụ thanh toán.

Bên cạnh đó, VinID đang phát triển nhiều tính năng mới như đổi điểm thành dặm bay Bông Sen Vàng, Nạp điểm trên nhiều ứng dụng ngân hàng đối tác, và tối ưu ứng dụng VinID trên điện thoại di động.

Xem thêm: substance là gì

Chi tiết về chương trình “365 ngày vui”, vui lòng xem tại đây hoặc gọi điện tới Tổng đài 19006959.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *