Thiên Long Kỳ Hiệp tung ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực

Tung trailer cùng những hình ảnh ingame ấn tượng, Thiên Long Kỳ Hiệp đã thành công thu hút thêm không ít game thủ mê Kim Dung.

Thiên Long Kỳ Hiệp là tuyệt phẩm MMO võ lâm chân thực nhất được NPH VGP tiết lộ thời gian gần đây. Tự hào là game chuẩn kiếm hiệp Kim Dung, Thiên Long Kỳ Hiệp đã phác họa nên những nhân vật quen thuộc, những trận chiến đẫm máu, chiến trường Tống – Kim – Liêu,… một cách vô cùng sống động.

Thiên Long Kỳ Hiệp

Cốt truyện trong game được hình thành vào ba mươi năm trước, các cao thủ võ lâm Trung Nguyên vì sai lầm mà mai phục cả nhà họ Tiêu tại Nhạn Môn Quan, chỉ để một đứa bé sống sót. Ba mươi năm sau, cũng tại cổng Nhạn Môn, đứa bé ấy cùng hai hảo huynh đệ ngăn lại vạn quân Liêu, cứu cả Trung Nguyên khỏi rơi vào cảnh binh đao.

Thế sự vô thường, câu chuyện của ba hiệp khách đã viết lên một truyền kỳ. Có người muốn như đại hiệp Tiêu Phong đầu đội trời chân đạp đất, bá đạo chính trực. Có người khâm phục Đoàn Dự vạn kiếp chung tình, không màng danh lợi. Dù muốn trải nghiệm những ân oán giang hồ, âm mưu quỷ kế, hay lĩnh ngộ những tuyệt học thần công,…tất cả đều có trong tuyệt phẩm game mobile mới Thiên Long Kỳ Hiệp.

Thiên Long Kỳ Hiệp

Thiên Long Kỳ Hiệp Mobile mang tới 4 đại môn phái gồm Cái Bang, Nga Mi, Thiếu Lâm và Côn Lôn. Mỗi môn phái đều sở hữu những đặc trưng sức mạnh riêng với tạo hình chuẩn kiếm hiệp. Bên cạnh đó, nhờ đồ họa 3D mà cảnh quan môi trường, hiệu ứng kĩ năng,…càng thêm hút mắt và hoành tráng khiến người chơi khó rời mắt.

Chưa kể đến tựa game nhập vai chuẩn nguyên tác Thiên Long Bát Bộ này còn sở hữu lối chơi đa dạng cùng nhiều hoạt động hấp dẫn. Người chơi không những được tương tác với những cao thủ như Kiều Phong, Mộ Dung Phục, Lý Mạc Sầu, Cưu Ma Trí…mà còn có cơ hội sưu tầm danh mã, tranh đoạt phi phong, thu nhận đồ đệ.

Thiên Long Kỳ Hiệp

Thêm vào đó, người chơi còn được tự lĩnh ngộ những võ học thượng thừa, học cách tẩy tủy, rèn đúc ngẫu nhiên các thuộc tính trang bị,…để trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Bạn cũng sẽ không hề cảm thấy cô đơn trong thế giới rộng lớn này khi được thỏa sức kết bái huynh đệ, kết duyên phu thê, khai bang lập phái, cùng nhau vào sinh ra tử tại chiến trường Tống Kim, Đoạt Miếu liên Server,…

Thiên Long Kỳ Hiệp

Thời gian vừa qua, dù chưa công bố lộ trình ra mắt chính thức nhưng Thiên Long Kỳ Hiệp VGP luôn chăm chỉ “thả thính” cộng đồng game thủ. Từ các thông tin chi tiết về các môn phái, tính năng, hoạt động đặc sắc, cho đến hình ingame, trailer đều khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Thiên Long Kỳ Hiệp

Các sự kiện trên Fanpage, Group cũng liên tục được tung ra giúp gắn kết người chơi cũng như cơ hội nhận được những phần quà giá trị cùng giftcode siêu VIP khi game chính thức ra mắt. Không bao lâu nữa, tựa game nhập vai chân thực Thiên Long Kỳ Hiệp – Thiên Long Xuất Thế – Dậy Sóng Anh Hùng sẽ ra mắt game thủ Việt.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/ThienLongKyHiepVGP

Trang chủ: https://thienlong.vgplay.vn

Một số hình ảnh ingame:

Thiên Long Kỳ Hiệp

Thiên Long Kỳ Hiệp

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *