Thuê idol 18+ Nhật Bản kèm quảng cáo “khám phá tư thế”, tựa game đi quá giới hạn với ảnh và clip nhạy cảm

Mới đây, cộng đồng mạng đã cảm thấy vô cùng bất ngờ khi một tựa game mobile đã sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên 18+ Nhật Bản để quảng cáo.

Được biết tới là một trong số những tựa game thường xuyên sử dụng “người thật” để quảng cáo hình ảnh và nội dung có phần nhạy cảm. Tuy nhiên mới đây, tựa game theo đề tài “quan đấu cung đình” này đã khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy “sốc” khi đăng tải hình ảnh với nữ diễn viên 18+ Karen Kaede kèm lời quảng cáo “khám phá những tư thế thần bí”.

Thuê diễn viên 18+ Nhật Bản kèm quảng cáo “khám phá tư thế thần bí”, tựa game này có gây sốc quá giới hạn? - Ảnh 1.

Không rõ đây có phải là một hợp đồng quảng cáo thật hay không hay chỉ là chiêu trò sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên song bức ảnh kèm lời “dụ dỗ” này đủ khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy tò mò và click vào. Tất nhiên, khi nhấp vào hình ảnh thì game thủ sẽ ngay lập tức được đưa đến các kho tải như App Store và Google Play để tải game, còn việc có được gặp Karen Kaede hay không thì… chắc chỉ người chơi mới biết được.

Không chỉ trong hình ảnh mà ngay cả caption của bài viết đang được chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook cũng mang tính chất khiêu gợi người dùng truy cập “Diễn Viên nổi tiếng Nhật Bản sắp đến đây bằng cách Sexy”. Với dòng trạng thái kèm hình ảnh của nữ diễn viên này thì chắc chắn không ít người dùng mạng xã hội Facebook sẽ ngay lập tức truy cập vào.

Thuê diễn viên 18+ Nhật Bản kèm quảng cáo “khám phá tư thế thần bí”, tựa game này có gây sốc quá giới hạn? - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên, tựa game quan đấu này gây sốc với hình ảnh hở hang và những nội dung mang tính kích thích người chơi như vậy. Trước đó, tựa game này còn sử dụng người thật đóng vai chính, ăn mặc hở hang kết hợp với ngôn từ dung tục để lôi kéo game thủ. Thậm chí có nhiều clip quảng cáo xuất hiện trên YouTube còn sử dụng cả ngôn ngữ, lời thoại lẫn hình ảnh đậm chất 18+.

Thuê diễn viên 18+ Nhật Bản kèm quảng cáo “khám phá tư thế thần bí”, tựa game này có gây sốc quá giới hạn? - Ảnh 3.

Và bây giờ, tựa game này đúng là sử dụng “nữ chính” 18+ thật, thậm chí còn gây sốc hơn khi đó là một nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng. Được biết, Karen sinh năm 1997, gia nhập ngành giải trí vào tháng 9/2018 với tư cách 1 người mẫu gravure. Tới cuối năm 2018, cô nàng quyết định chuyển sang gia nhập ngành phim người lớn khi đầu quân cho công ty IdeaPocket nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập hãng này. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn đang là gương mặt nổi tiếng của ngành công nghiệp 18+ Nhật Bản, còn việc có thực sự hợp tác với tựa game kể trên hay không thì… hồi sau có lẽ mới rõ được.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *