Tiệc sinh nhật 2 tuổi của Tân Thiên Long Mobile đã đạt được những thành tựu gì?

Sinh nhật 2 tuổi Tân Thiên Long Mobile được tổ chức linh đình để ăn mừng những cột mốc ấn tượng tựa game này đã đạt được.

2 năm là khoảng thời gian có thể nói là không ngắn nhưng cũng không dài với một tựa game kiếm hiệp, và đã có không ít những khó khăn thử thách trên chặng đường của Tân Thiên Long Mobile VNG chinh phục game thủ Việt.

Nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng, Tân Thiên Long Mobile không phụ lòng tin tưởng của cộng đồng và gặt hái được vô số thành công lớn cũng như có những cột mốc ấn tượng như 2.5 triệu lượt tải hay 1 triệu người chơi cùng lúc….

Với rất nhiều điều đáng nhớ sau 2 năm vận hành trên thị trường game mobile Việt, Tân Thiên Long Mobile đã tổ chức một sự kiện vô cùng lớn với vô số những hoạt động thú vị để gửi lời tri ân đặc biệt đến game thủ của mình.

Không chỉ tạo sân chơi, giải đấu cho những người chơi “hệ chiến” thông qua giải đấu liên server đầu tiên Quần Long Tranh Bá, chuỗi sự kiện còn mở rộng cánh cửa cho những game thủ bình thường khác chỉ muốn tham gia “chung vui” chứ không thi thố gì.

Tiêu biểu nhất là sự kiện Thắp Nến Sinh Nhật khi tính đến thời điểm này đã có tới 300.000 lượt thắp nến đến từ game thủ tham gia. Hay đó có thể là loạt event sôi nổi trên fanpage: Thay Avatar Sinh Nhật (đạt được hàng trăm lượt share, hàng ngàn lượt tham gia), Tâm Tình Thiên Long, Nạp bất kì Lì Xì 1tr… cùng với hàng trăm phần quà từ ingame đến out game: gấu bông, CODE, áo thun.. được gửi tới cộng đồng.

Không nói đâu xa, sự ủng hộ của cộng đồng với Tân Thiên Long Mobile VNG được thể hiện ngay tại thời điểm ra mắt Livestream sinh nhật với đỉnh điểm là hơn 1000 nghìn khán giả xem cùng lúc.

Ở một khía cạnh khác, sinh nhật cũng là dịp để cả cộng đồng cùng nhau nhìn lại, hồi tưởng về những kỷ niệm về một tựa game hay. Chơi game thì cùng anh em mới vui, đã có không ít người nhờ chơi Tân Thiên Long Mobile mà họ đã tìm được những chiến hữu thân thiết, thậm chí trường hợp hi hữu còn trở thành bạn đời, người yêu của nhau nữa.  

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng ngất ngây với hàng loạt sự kiện sinh nhật 2 tuổi của Tân Thiên Long Mobile VNG

Chính vì thế, nhân dịp sinh nhật 2 tuổi mà cá nhân mỗi game thủ đã không quên gửi lời cảm ơn, cũng như dành tặng những lời chúc mừng chân thành nhất đến Tân Thiên Long Mobile.

Có thể thấy Tân Thiên Long Mobile VNG đã làm hết sức để cộng đồng có một kỳ sinh nhật thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Người chơi thì cũng vô cùng cảm động khi nhà phát hành đã NPH đã quan tâm đến mình hết nấc sau 2 năm cùng nhau gắn bó và cùng gửi những lời chúc chân thành nhất đến với game. Mong Thân Thiên Long Mobile VNG có thể tiếp tục phát triển, cập nhật để thu hút nhiều game thủ hơn nữa trong tương lai!!!!

Đừng ngần ngại gì khi chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile vẫn đang diễn ra vô cùng náo nhiệt. Tham gia ngay tại :

Tìm hiểu thêm các sự kiện tại : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Landing Song Niên Thiên Long : https://ttlm.zing.vn/song-nien-thien-long

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *