tiền đặt cọc tiếng anh là gì

*

tùy chọn Thanh toán

Chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn thanh toán và địa điểm thanh toán phù hợp với quý vị. Tìm hiểu cách thức thanh toán hóa đơn của quý vị một cách dễ dàng và tiện lợi.

*

Tùy chọn Chi trả hóa đơn

*

Cách thức đơn giản và dễ dàng để bắt đầu, ngừng hoặc chuyển dịch vụ cho ngôi nhà của quý vị.

Chúng tôi cung cấp các hình thức để bắt đầu, ngừng, hoặc chuyển dịch vụ cho ngôi nhà của quý vị một cách đơn giản và dễ dàng. Nhấn vào đây để yêu cầu dịch vụ cấp điện trực tuyến (online).

Các tùy chọn thanh toán truyền thống

Để biết thêm thông tin, Xin vui lòng nhấn vào các mục danh sách để biết thêm chi tiết.

Các tùy chọn thanh toán cho phép quý vị chọn nơi quý vị muốn thanh toán và phương thức thanh toán. Tất cả tùy chọn thanh toán đều an toàn và bảo mật.

Trương mục Thanh toán/Tiết kiệm

Đăng nhập vào trương mục Georgia Power của quý vị để thanh toán hóa đơn bằng cách sử dụng trương mục thanh toán hoặc tiết kiệm của quý vị. Quý vị sẽ không phải trả phí khi sử dụng hình thức thanh toán này. Nếu quý vị chọn thanh toán hóa đơn của mình mà không cần đăng nhập, vui lòng cung cấp thông tin cần thiết về trương mục của quý vị. Để thanh toán hóa đơn trực tuyến bằng trương mục ngân hàng của quý vị, xin bấm chuột vào tùy chọn “Thanh toán Hóa đơn” bên dưới. Chỉ cần bấm chuột vào liên kết “Thanh toán Hóa đơn” dưới đây. Việc đăng nhập này sẽ tạo ra khả năng lưu trữ. Thông tin ngân hàng của quý vị sẽ được lưu lại cho các lần đăng nhập tiếp theo. Nếu quý vị chọn thanh toán mà không cần đăng nhập, quý vị sẽ cần có số trương mục và mã số truy cập của quý vị trên hóa đơn.

Thanh toán Hóa đơn

trương mục Ngân Hàng

Quý vị không phải trả phí giao dịch khi sử dụng thẻ ghi nợ của mình. Là khách hàng của chúng tôi, giờ đây quý vị có thể thanh toán trực tuyến hoàn toàn miễn phí bằng thẻ ghi nợ khi quý vị đăng nhập vào trương mục của mình.

Thanh toán Hóa đơn

Thẻ Tín Dụng

Quý vị có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng với mức phí dịch vụ là $2.25. Việc thanh toán bằng thẻ tín dụng được xử lý thông qua BillMatrix, một công ty độc lập với Georgia Power. Vì thế quý vị phải trả thêm một khoản phí dịch vụ là $2.25 cho mỗi giao dịch. Quý vị cần có số trương mục của mình.

Chuyển đến Công ty BillMatrix

Phương thức thanh toán khác

Dịch vụ CheckOut™của Georgia Power là một phương thức chi trả hóa đơn dễ dàng và thuận tiện tại địa điểm mua sắm. Quý vị sẽ thấy mã vạch in trên hóa đơn của mình, hoặc quý vị cũng có thể tìm thấy mã vạch của mình trên trang web của chúng tôi, sau đó chỉ cần đem mã vạch đến một địa điểm liên kết bán lẻ gần quý vị để thanh toán hóa đơn Georgia Power của quý vị.

Cách Nhận mã Vạch

Địa điểm thanh toán được ủy nhiệm (APL)

Chúng tôi luôn nỗ lực để việc giao dịch với chúng tôi trở nên đơn giản. Chúng tôi đã bổ sung hơn 4,000 địa điểm thanh toán được ủy nhiệm, nhờ vậy quý vị có thể chọn thời gian và địa điểm thanh toán thuận tiện cho mình. Quý vị có thể thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ như Kroger, Walmart, Publix và Kmart.

Tìm hiểu thêm về các địa điểm thanh toán được ủy nhiệm.

Gửi thư thanh toán tới:

Gửi thư thanh toán tới:Georgia Power Payments96 AnnexAtlanta, Georgia 30396

LƯU Ý:Xin lưu ý cung cấp số trương mục Georgia Power của quý vị nếu quý vị gửi thư thanh toán theo hình thức bưu phẩm bảo đảm. Việc gửi thư thanh toán có thể mất từ 3 đến 5 ngày hành chính để xử lý và đăng lên trương mục của quý vị.

Thanh toán qua diện thoại

Quý vị có thể gửi thanh toán qua điện thoại 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày một tuần. Xin gọi số1-800-672-2402để được chuyển trực tiếp đến Hệ thống thanh toán của Georgia Power thông qua công ty BillMatrix. Quý vị sẽ cần cung cấp số trương mục Georgia Power của mình. Phí dịch vụ là $2.25 và quý vị có thể sử dụng trương mục thanh toán/tiết kiệm, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của mình để thanh toán khoản phí này.

Auto Pay (Thanh toán tự động)

Với dịch vụ Auto Pay giúp việc thanh toán hóa đơn tiền điện trở nên vô cùng đơn giản. Quý vị sẽ tiếp tục nhận hóa đơn như bình thường, nhưng trên hóa đơn sẽ không có lời nhắc “Vui lòng thanh toán trước ngày”. Thay vào đó, quý vị sẽ thấy ngày tháng mà số tiền trên hóa đơn sẽ được trích từ trương mục ngân hàng của quý vị.

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *