Tin vui, tựa game Pokemon GO chính thức hỗ trợ tốc độ 120FPS

Tin vui, tựa game Pokemon GO chính thức hỗ trợ tốc độ 120FPS cho phép người chơi bật trên các dòng điện thoại flagship của Iphone

Vốn là một trong những trò chơi phổ biến nhất sau khi ra mắt trên nền tảng iOS. Đặc biệt là với sự ra mắt của mẫu iPhone mới nhất 13 Pro, Apple đã mang đến cho người hâm mộ tựa game thông tin khá vui đó là cho phép game chạy với tốc độ 120Hz trên dòng điện thoại flagship. Cùng với tốc độ làm mới khung hình vượt trội, nhà phát triển buộc phải thay mới và cập nhật ứng dụng để mang lại trải nghiệm mượt mà, chân thực hơn cho người dùng.

Cụ thể là vào ngày 06/12 vừa qua, Pokemon GO đã có phiên bản cập nhật ứng dụng mới. Sau khi người chơi cập nhật xong sẽ có thể vận hành game với tốc độ làm mới là 120Hz khi sử dụng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Tuy nhiên các điện thoại mới thường tăng cường tuổi thọ pin nhờ vào chip A15 nên là nếu bạn chơi Pokemon GO quá lâu thì tuổi thọ pin của 2 dòng điện thoại flagship này cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Phiên bản cập nhật mới cho phép bạn chạy Pokemon GO với tốc độ khung hình cao nhất so với từ trước đến nay, cập nhật lên phiên bản 1.191.0 vào phần cài đặt nâng cao của ứng dụng để có thể chọn mở khóa tốc độ làm mới Native Refresh Rate để có thể sử dụng 120 FPS khi đang chơi. Dù rằng tựa game Pokemon GO không phải là trò chơi có đồ họa quá đẹp, nhưng cũng sử dụng khá nhiều thao tác, và hoạt ảnh trong khi chơi, vì vậy mà độ phản ứng mượt mà càng cao thì càng cho ra cảm giác chơi tốt hơn. Điển hình là khi ném quả cầu về phía Pokemon để bắt chúng.

Tính năng mới sẽ xuất hiện ở những chiếc iPhone có màn hình ProMotion 120Hz, hiện tại chỉ có ở 13 Pro và 13 Pro Max. Trong khi chơi Pokemon GO trên màn hình iPhone của bạn có thể thay đổi từ 10Hz cho đến 120Hz tùy vào ứng dụng và nội dung tựa game trải nghiệm. Bạn cũng có thể bật tính năng tiết kiệm pin để đem lại trải nghiệm mượt mà khi sử dụng giao diện. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng tính năng tốc độ khung hình trên 30FPS ở các dòng điện thoại Iphone cũ hơn. Tuy nhiên, sẽ phải mất công để tùy chỉnh tùy chọn này và cũng bất tiện hơn so với iPhone 13 Pro.

Theo dõi Fanpage game mobile tại: https://www.facebook.com/motmobile

Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa ra mắt website chính thức tại D.G.Pals. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi D.G.Pals.

Kênh Tin Game rất hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền ngại gì không thử? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà Mọt nhé!

Còn chờ gì nữa mà không vào ngay D.G.Pals để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *