Top 5 game đa nền tảng của Netmarble đáng chú ý tại sự kiện Netmarble Together With Press

QUỐC TẾ_ Cùng game4V điểm qua top 5 trong 20 game đa nền tảng được game thủ chú ý nhất tại sự kiện Netmarble Together With Press.

Solo Leveling

Solo Leveling là Manhwa nổi tiếng bậc nhất những năm gần đây, hiện nó đang được chuyển thể thành một tựa game Mobile – PC bởi nhà phát triển Netmarble. Đây dự kiến sẽ là một trò chơi hành động nhập vai RPG Single-Player.

Solo Leveling là Manhwa nổi tiếng bậc nhất những năm gần đây

Solo Leveling là Manhwa nổi tiếng bậc nhất những năm gần đây

Trong Solo Leveling, người chơi sẽ có thể lên cấp bằng cách nâng cấp kỹ năng của họ hoặc thêm những thợ săn mạnh mẽ vào party (chưa rõ số lượng cụ thể). Hiện tựa game này vẫn chưa có ngày giờ ra mắt cụ thể nhưng hiện tại đã mở đăng ký trước trên TapTap.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/230646

Arthdal Chronicles Mobile

Arthdal Chronicles Mobile được thiết kế dựa trên phim bộ đình đám Biên Niên Sử Arthdal, phim làm mưa làm gió trên màn hình xứ kim chi. Trò chơi đưa bạn đến với nhiều thế giới khác nhau, tiếp cận với những vị thần linh và chiến đấu chống lại quái vật hung tợn.

Arthdal Chronicles Mobile được thiết kế dựa trên phim bộ đình đám Biên Niên Sử Arthdal

Arthdal Chronicles Mobile được thiết kế dựa trên phim bộ đình đám Biên Niên Sử Arthdal

Bên cạnh đó, nhà phát hành Netmarble cũng sẽ hướng tới việc cung cấp trải nghiệm song song với một xã hội thực cùng với đồ họa cực kỳ sắc nét để người chơi đắm chìm vào trò chơi.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/230656

Game of Thrones

Game of Thrones là game được chuyển thể từ Trò Chơi Vương Quyền, một trong những bộ phim làm mưa làm gió trên toàn thế giới năm 2021 vừa qua. Đây là trò chơi thuộc thể loại nhập vai MMORPG thế giới mở.

Game of Thrones là game được chuyển thể từ Trò chơi vương quyền

Game of Thrones là game đa nền tảng được chuyển thể từ Trò chơi vương quyền

Đặc biệt, Netmarble đã tuyên bố Game of Thrones là một trò chơi giả tưởng siêu thực tế chất lượng đỉnh cao, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời về nhiều người chơi quy mô lớn.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/230645

RF Project

Netmarble hiện đã công bố game mobile chuyển thể chính chủ từ IP RF, đó là RF Project. Đây dự đoán sẽ là trò chơi di động đáng được mong đợi trong năm 2022.

RF Project sẽ giúp truyền tải cảm xúc của bản gốc đến game thủ cùng với những hoài niệm về RF Online trong quá khứ.

RF Project sẽ giúp truyền tải cảm xúc của bản gốc đến game thủ cùng với những hoài niệm về RF Online trong quá khứ

RF Project sẽ giúp truyền tải cảm xúc của bản gốc đến game thủ cùng với những hoài niệm về RF Online trong quá khứ. Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và đang được mở đăng ký trước trên TapTap.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/230647

Raven Arang

Raven Arang là game đa nền tảng cho mobile và PC. Sản phẩm này do công ty con của Netmarble là Netmarble Monster phát triển. Đặc biệt, trò chơi di động này sẽ kế thừa lối chơi hành động của Raven (EvilBane: Iron King) trước đó và bổ sung một số yếu tố mới.

Raven Arang là game đa nền tảng cho mobile và PC

Raven Arang là game đa nền tảng cho mobile và PC

Raven Arang sẽ cung cấp một số trận chiến thực sự hấp dẫn đồng thời nâng cao hệ thống PVP, đi kèm với đó là đồ họa sắc nét cùng trải nghiệm mượt mà dành cho người chơi. Sản phẩm dự kiến phát hành trong năm nay.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/230648

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *