Tower of Fantasy ấn định ngày ra mắt

Tower of Fantasy là game dòng nhập vai phưu lưu, thế giới mở, sử dụng lối chơi 3D. Tựa game RPG của Perfect World sản xuất vừa ấn Open Beta vào ngày 16.12 tại thị trường Trung Quốc. Game sẽ có đồng loạt cho cả máy Android lẫn iOS.

Tower of Fantasy ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Giới quan sát đánh giá đây sẽ là tựa game mobile có thể cạnh tranh với Genshin Impact (do Mihoyo phát hành) ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, cả 2 lại có lối chơi và hệ thống tạo hình nhân vật phong cách anime tương tự nhau. Đồ họa của Tower of Fantasy có những nét giống với Dragon Raja (Archosaur Games).

n

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình khám phá thế giới khoa học công nghệ ở nhiều vùng đất khác nhau. Bao trùm là bối cảnh vũ trụ viễn tưởng, sử dụng đa màu sắc.

Trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực sau đợt thử nghiệm diễn ra đầu tháng 11 vừa rồi. Sau Trung Quốc, nhà phát hành dự kiến sẽ tung ra phiên bản quốc tế sau, nhưng chưa tiết lộ thêm về kế hoạch này.THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *