Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta, tặng giftcode game cực HOT!

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game MMORPG nổi tiếng của Hàn Quốc, Tứ Hoàng Mobile đã chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta. Hiện tại, người chơi có thể truy cập vào trang chủ của game để tải và trải nghiệm thế giới đầy huyền bí của Tứ Hoàng Mobile. Hãy cùng TỨ HOÀNG MOBILE xem qua bài viết để biết thêm chi tiết về trò chơi này.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta

Trong những ngày gần đây, Tứ Hoàng Mobile đã xuất hiện khắp các mặt trận game như một hiện tượng đại diện cho thể loại game nhập vai Hàn Quốc. Tựa game này sử dụng công nghệ đồ họa 4K tiên tiến, thiết kế nhân vật chất lượng cao, có tính năng PK hấp dẫn và gameplay đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, game còn có yếu tố 18+ với các tình tiết “xịt máu mũi” trong các trận đánh.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta, tặng giftcode game cực HOT!

Hơn thế nữa, Tứ Hoàng Mobile còn sở hữu hệ thống cốt truyện đầy lôi cuốn, dựa trên truyền thuyết về Tứ Linh vô cùng thần bí. Đây là một điểm thu hút không thể bỏ qua khi tham gia vào trò chơi này. Game thủ sẽ được tặng combo quà cực HOT ngay khi đăng nhập để có một khởi đầu thuận lợi trong việc khám phá thế giới rộng lớn của Tứ Hoàng Mobile.
Ngoài ra, Tứ Hoàng Mobile còn tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn như Đua TOP cấp độ, Tích nạp nhận quà và đặc biệt là sự kiện Hoàn Trả Nạp lên đến 150% giá trị khi game chính thức mở cửa cùng với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khác.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta, tặng giftcode game cực HOT!

Hiện nay, lượng người chơi đổ dồn vào các server của Tứ Hoàng Mobile đang làm cho không khí trong game trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Mọi người đều đam mê săn quái, thực hiện PK và đang vô cùng phấn khích khi được tận hưởng trải nghiệm siêu phẩm của xứ Hàn sau thời gian dài chờ đợi.

Kết luận

Để chào đón giai đoạn Closed Beta của Tứ Hoàng Mobile, ban quản trị của trò chơi muốn trao tặng một số Giftcode giá trị cho các game thủ may mắn. Bạn có thể nhận được Giftcode và bắt đầu hành trình khám phá thế giới phong phú của Tứ Hoàng Mobile ngay hôm nay.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *