Tứ Hoàng Mobile hồi sinh hệ thống chế đồ “chuẩn PC” để “chế cả thế giới”

Tứ Hoàng Mobile là một tựa game MMORPG độc đáo, đã được lưu truyền và kế thừa tinh hoa của những người đam mê thể loại này. Với cốt truyện hấp dẫn và gameplay thú vị, Tứ Hoàng Mobile đã đáp ứng được tiêu chuẩn của những game thủ yêu thích cày cuốc. Điều đặc biệt hơn cả, là game cho phép chế tạo mọi món đồ quan trọng trong game. Cùng TỨ HOÀNG MOBILE xem và trải nghiệm.

Tứ Hoàng Mobile hồi sinh hệ thống chế đồ “chuẩn PC”, dân cày có thể “chế cả thế giới”

Trang bị

Tất nhiên, khi chơi Tứ Hoàng Mobile, việc quan tâm đầu tiên của người chơi chắc chắn sẽ là Trang bị. Game cho phép người chơi chế tạo các loại trang bị như Vũ Khí, Phòng Cụ và Trang Sức. Các loại trang bị này có thể được chế tạo ở cả phẩm chất Truyền thuyết, tuy nhiên giá trị nguyên liệu cần thiết để chế tạo sẽ tăng dần theo cấp độ của Trang bị.

 

Điều đặc biệt ở Tứ Hoàng Mobile là nguyên liệu để chế tạo Trang bị cho cả 4 class đều tương đồng về loại, số lượng, phẩm chất… Do đó, người chơi chỉ cần thu thập một loại nguyên liệu duy nhất và có thể chế đồ tự do cho cả 4 phái.

Thuốc, Phù: Những item không thể thiếu cho các trận đánh lớn

Thuốc tăng phục hồi đã từng gặp khó khăn trong nhiều tựa game MMORPG trên cả PC và Mobile. Tuy nhiên, trong Tứ Hoàng Mobile, chỉ có nhân vật Bạch Hổ mới có khả năng hồi phục. Tuy nhiên, khả năng hồi phục của Bạch Hổ khó có thể so sánh với khả năng tự hồi phục của các bình Thuốc Tăng phục hồi. Các Thuốc này được phân loại thành bình Nhỏ, Vừa và Lớn và có khả năng hồi phục vượt trội so với các loại Thuốc Phục hồi được bán ở cửa hàng.

Tương tự với các Phù tăng thuộc tính, bao gồm Công, Thủ, HP, Tăng tốc, Khinh Công,… đều là những vật phẩm hữu dụng để tăng khả năng của người chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Những vật phẩm này giúp người chơi đạt tầm cao mới và tăng cường hiệu quả trong quá trình chiến đấu.

Các thể loại Đá

Trong Tứ Hoàng Mobile, có nhiều loại Đá với công dụng khác nhau và người chơi thường gọi quá trình chế tạo Đá với các cái tên như Đập Đá… Rèn, Đập Đá… Tăng bậc và Đập… Đá.

Trong Tứ Hoàng Mobile, có ba loại đá rất quan trọng và cần thiết để nâng bậc, tăng cấp trang bị, đó là Đá Rèn, Đá Tăng Bậc và Đá Khảm. Người chơi sẽ phải lựa chọn loại đá phù hợp để sử dụng và đập tùy vào mục đích của mình.

Bí kíp Đặc biệt

Việc mang các loại Bí kíp kèm theo kỹ năng sẽ làm cho chiêu thức trở nên mạnh mẽ hơn với những hiệu ứng đặc biệt. Nhờ tính đa dụng trong chiến đấu mà các bộ Bí kíp trở thành vật phẩm hiếm có giá trị và được nhiều game thủ săn đón.

Tứ Hoàng Mobile hồi sinh hệ thống chế đồ “chuẩn PC”, dân cày có thể “chế cả thế giới”

Tuy nhiên, theo NPH Tứ Hoàng Mobile tại Việt Nam, việc chế tạo bộ bí kíp này chỉ cần một cú nhấn rất đơn giản. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nguyên liệu để chế tạo có thể không dễ dàng và NPH game không đưa ra thông tin cụ thể về độ khó của việc thu thập nguyên liệu này. Dự kiến, người chơi sẽ phải đánh bại “Boss Trùm” siêu khó để có thể thu thập được nguyên liệu cần thiết.

Thạch Bàn – Vé vào tử địa

Trong Tứ Hoàng Mobile, có các phó bản vô cùng kín đáo. Những nơi đó không phải ai cũng có thể tiếp cận, tuy nhiên những người may mắn vượt qua được đều trở thành những cao thủ vô địch.

Tứ Hoàng Mobile hồi sinh hệ thống chế đồ “chuẩn PC”, dân cày có thể “chế cả thế giới”

Những vé vào các tử địa, nơi tập trung những Boss mạnh nhất trong game, được chế tạo bằng Mảnh Thạch Bàn và cho rằng chỉ những người may mắn mới có thể sở hữu được.

Kết luận

Tứ Hoàng Mobile có hệ thống Chế đồ đa dạng, tuy nhiên tỉ lệ đập không cao là điểm chung của nó với các game trên PC. Việc chế tạo trang bị thành công sẽ tăng giá trị cho nhân vật của bạn, nhưng đây là một công việc đòi hỏi may mắn. Tuy nhiên, nếu bạn có những viên Đá chúc phúc và Đá phù tỷ lệ, bạn có thể giúp đỡ những người khác trong game. Nên cũng có khả năng sẽ bị mua chuộc.

 

Tứ Hoàng Mobile hồi sinh hệ thống chế đồ “chuẩn PC”, dân cày có thể “chế cả thế giới”

Hãy đăng ký tải Tứ Hoàng Mobile ngay bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về tựa game hấp dẫn này. Hãy theo dõi fanpage để cập nhật thông tin mới nhất về ngày ra mắt sắp tới.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *