Tứ Hoàng Mobile tự tin đem đến chất chơi nhập vai đúng chuẩn Hàn Quốc cho game thủ Việt

 

Tham gia vào Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 vị thần bảo hộ thế giới là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ để chống lại các thế lực Ma Vương tà ác. Được biết phần cốt truyện này cũng ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động cũng như bối cảnh, màu sắc trong game.

Tứ Hoàng Mobile tự tin đem đến chất chơi nhập vai đúng chuẩn Hàn Quốc cho game thủ Việt 0

Về lối chơi, Tứ Hoàng Mobile được đánh giá là bom tấn nhập vai chuẩn chỉ cho di động, và đúng như mong ước từ lâu của nhiều người. Theo đó trò chơi tập trung vào khoản phát triển nhân vật theo chiều sâu chứ không phải theo bề ngang như các sản phẩm MMORPG kiểu thị trường nhanh ăn chóng chán khác.

Tứ Hoàng Mobile tự tin đem đến chất chơi nhập vai đúng chuẩn Hàn Quốc cho game thủ Việt 1
Tứ Hoàng Mobile tự tin đem đến chất chơi nhập vai đúng chuẩn Hàn Quốc cho game thủ Việt 2

Chơi game này bạn được tự tay cộng điểm tiềm năng, nâng skill cho nhân vật theo ý thích.

Tại đây bạn có thể train quái farm exp, chế đồ, hái thuốc, khảm đá, tự do phân phối điểm thuộc tính,…v…v…đa dạng hướng build nhân vật theo nhiều kiểu cách chiến đấu và trạng thái khác nhau. Ngoài ra mỗi hệ phái trong game lại có đến 3 giai đoạn tiến giai để bạn đột phá sức mạnh lên tầng mới hơn với diện mạo bề ngoài cũng thay đổi theo trông vô cùng gai góc.

Tứ Hoàng Mobile tự tin đem đến chất chơi nhập vai đúng chuẩn Hàn Quốc cho game thủ Việt 3

Tiến giai nhân vật sẽ kích hoạt dàn thuộc tính ẩn, mở khóa bộ skill chiến đấu mới vô cùng mạnh mẽ.

Về cơ chế chiến đấu, game Tứ Hoàng Mobile mang đến hương vị chặt chém đậm vị Hàn Quốc khi cho phép người chơi tùy ý sắp xếp combo skill, thoải mái đập đi xây lại, thêm thắt nhiều loại hiệu ứng chiến đấu cho nhân vật của mình.

Bên cạnh đó bạn cũng được thỏa sức săn tìm nguyên liệu, thu thập mảnh trang bị sau mỗi lần săn Boss để từng bước bồi dưỡng cho bản thân.

Tứ Hoàng Mobile tự tin đem đến chất chơi nhập vai đúng chuẩn Hàn Quốc cho game thủ Việt 4

Thỏa sức cày đồ, nâng bậc không giới hạn.

Có thể thấy game này rất đề cao tính làm chủ cuộc chơi cũng như khả năng cá nhân hóa nhân vật của người dùng thông qua dàn tính năng liên quan đồ sộ. Mà ở đó từng hành động, việc làm, cử chỉ của bạn đều giúp nhân vật thành hay bại trong mọi trận PK.

Fanpage https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM/

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *