Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”!

Có thể nói, rất ít tựa game trên thị trường làm được điều này…

Tải game Tru Tiên 3D chỉ với 1 click: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

Trong nhiều năm qua, lượng game mobile được phát hành “ồ ạt” song song với tốc độ tăng trưởng số lượng smartphone tại Việt Nam. Do đó, số lượng game mobile được ra mắt với tốc độ chóng mặt trong nhiều năm gần đây, dẫn đến việc thị trường game Việt Nam luôn phải chứng kiến những sự ra đi của hàng loạt những sản phẩm game mobile, dù mới hay cũ.

4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 1.
4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 2.

Thế nên những tựa game mobile vẫn “sống tốt” sau nhiều năm, giữ được lượng người chơi ổn định đang trở thành “hàng hiếm”. Nếu một tựa game mobile vẫn ổn định và thậm chí vẫn giữ vững vị thế sau 4 năm ra mắt thì đó thực sự là một sự thành công đối với các nhà làm game.

Tru Tiên 3D Gamota – Đúng chuẩn “anh lớn” trong dòng game Tiên Hiệp

Ra mắt vào tháng 7/2017, Tru Tiên 3D Gamota đã tạo được tiếng vang lớn khi sử dụng công nghệ Unity 5 tân tiến để phác họa hết vẻ đẹp của từng nhân vật, từng chuyển động kỹ năng… cho tới từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Dần dà theo thời gian, cho tới hiện nay, dù đã trải qua 4 năm phát hành, thế nhưng đồ họa của tựa game bom tấn này, vẫn không hề tỏ ra kém cạnh so với những “đàn em” mới ra mắt.

4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 3.
4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 4.

Không chỉ có nền đồ họa “đẹp đỉnh cấp”, Tru Tiên 3D Gamota còn sở hữu hệ thống môn phái lớn mạnh lên tới con số 12. Đây quả thực là con số khá ấn tượng khiến nhiều fan cuồng MMORPG đứng ngồi không yên.

4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 5.
4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 6.

Với lối chơi đơn giản cùng hàng loạt những tính năng, hoạt động đề cao tương tác giữa người chơi, Tru Tiên 3D đã thuyết phục được một lượng lớn game thủ, ở mọi độ tuổi trên khắp cả nước, lượt download mới đều đặn tăng theo từng tháng. Theo BQT tựa game, cho đến nay Tru Tiên 3D đã đón nhận lượng game thủ đến tham gia và trải nghiệm lên tới con số hàng triệu người chơi.

4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 7.
4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 8.

Đứng giữa cơn bão lũ những tựa game chiến thuật, nhập vai đổ về ào ạt, Tru Tiên 3D Gamota vẫn giữ vững phong độ, ngày càng khẳng định chỗ đứng tại thị trường Việt Nam. Đây không chỉ là công sức của đội ngũ BQT tựa game mà còn là sức lan tỏa siêu nhanh chóng đến từ chốn cộng đồng đông vui, náo nhiệt mỗi ngày. Có chăng, chính nhờ những lời giới thiệu từ game thủ, cho game thủ, sự yêu thích mà họ dành cho Tru Tiên 3D đã trở thành lời mời hấp dẫn nhất, giúp tựa game ngày càng phủ sóng khắp mọi miền.

4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 9.

Tru Tiên 3D Gamota – Cộng đồng với một chữ “tình” mà hiếm nơi nào có

Cộng đồng của Tru Tiên 3D có một chữ “tình” mà hiếm nơi nào có. Đông, vui, náo nhiệt, có tranh chấp, có giảng hòa, những lần đua tranh và cả nhiều phen thán phục… tất cả cảm xúc ấy tạo nên thứ chất kết dính bền vững, kéo gần người chơi và trò chơi lại với nhau. Chẳng phải tự nhiên mà sau bấy nhiêu lâu, lượng người chơi Tru Tiên 3D vẫn đông đảo đến vậy. Một cộng đồng trung thành, vững chắc đủ khiến nhiều tựa game mới ra phải “ghen tị”.

4 năm giữ vững vị thế “siêu phẩm Perfect World”: Tựa game bom tấn vẫn nóng… “bỏng tay”! - Ảnh 10.

Tạm kết

Với nền đồ họa “đỉnh của đỉnh” cùng chất gameplay đặc sắc, một cộng đồng người chơi luôn nóng và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ quản trị viên, tin rằng Tru Tiên 3D Gamota sẽ còn tiếp tục lan tỏa sức hút, trở thành điểm đến cho đông đảo người chơi hơn nữa trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về Tru Tiên 3D, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *