Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi “hô biến” quả cầu Kinh Khi thành màu… vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới “sốc”

Trước đó cộng đồng sốc 1 thì sau động thái mới nhất của tựa game này, cộng đồng lại càng sốc 10.

Nếu là fan ruột của “Bi Rồng”, hẳn ai cũng biết 2 tuyệt chiêu lợi hại nhất của Sôn Gô Ku đó là đòn Kamehameha và Genki Dama, tên tiếng Việt là Quả Cầu Kinh Khi với nguồn năng lượng màu xanh. Anh khỉ đã học được tuyệt chiêu Genki Dama từ Thần Vũ Trụ. Với sức hủy diệt và công phá vô cùng lớn, Sôn Gô Ku đã sử dụng Quả Cầu Kinh Khi để tiêu diệt Ma Bư.

Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 1.

Chính vì độ nổi tiếng đó mà mới đây, một tựa game mobile mới đã khiến cộng đồng dậy sóng khi không biết vô tình hay hữu ý mà lại “hô biến” quả cầu Kinh Khi thành màu vàng. Đối với các game thủ trung lập thì điều này không quá quan trọng, tuy nhiên đối với fan ruột của bộ truyện thì khác, kết cục là rất nhiều những bình luận “đòi tô màu lại” đã được đề đạt lên BQT trò chơi.

Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 2.

Trong những video giới thiệu ban đầu, Quả Cầu Kinh Khi có màu vàng như trong hình đã khiến fan dậy sóng

Tựa game mà chúng ta đang nhắc đến ở đây là Gọi Rồng Online – một gMO nổi đình nổi đám sắp ra mắt trong khoảng tháng 3 này. Với việc hội tụ toàn bộ các nhân vật, đầy đủ những gương mặt quen thuộc, từng bước đi, từng cử chỉ, từng địa danh, từng đại chiêu, từng món đồ, từng điều ước, Gọi Rồng khiến cho dòng ký ức năm xưa về 7 Viên Ngọc Rồng ùa về như thác lũ, thu hút hàng chục ngàn game thủ hoàn toàn tự nhiên. Cũng chính vì đang là tâm điểm chú ý của 500 anh em nên nhất cử nhất động của tựa game này mới được “soi” kỹ đến như vậy, huống hồ đây là Quả Cầu Kinh Khi của anh khỉ.

Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 3.

Tuy nhiên động thái tiếp theo của Gọi Rồng Online đã khiến cộng đồng được “sốc tập 2” khi chỉ sau nháy mắt, Quả Cầu Kinh Khi đã được trả về đúng màu xanh nguyên tác, không cần để anh em nhắc đến lần thứ hai. Trên fanpage Gọi Rồng Online ghi rõ:

Sau khi tiếp nhận ý kiến về hình ảnh skill GENKI DAMA thì BQT đã trao đổi cùng NSX và cảm thấy thay đổi này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các Chiến Binh. Chính vì vậy mà NSX đã tiến hành thay đổi ngay lập tức theo đúng nguyên tác Bi Rồng.

“Với tiêu chí là game vì cộng đồng, BQT luôn mong muốn những ý kiến đóng góp của các Chiến Binh để có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất”.

Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 4.

Đây quả thực là một sự kiện cực hiếm tại làng game Việt khi NPH ghi nhận ý kiến đóng góp của cộng đồng và sửa game “nhanh như chớp” ngay từ trong trứng nước. Đối với game khác thì có lẽ việc này có thể mất đến hàng tháng hoặc thậm chí là không được đáp ứng do những điều lệ có sẵn trong hợp đồng, trong khi đó Gọi Rồng Online thì chỉ cần… chớp mắt 1 cái là xong.

Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 5.
Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 6.
Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 7.

Cộng đồng đều hài lòng về động thái này của Gọi Rồng online

Tìm hiểu kỹ hơn, chúng tôi được biết Gọi Rồng Online là sản phẩm được sản xuất 100% bởi người Việt, làm độc quyền cho thị trường Việt nên việc thêm thắt theo đóng góp của cộng đồng là điều rất dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ Quả Cầu Kinh Khi mà một vài cơ chế về item, chỉ số Ki cũng đều được Gọi Rồng Online giới thiệu trước và tiến hành chỉnh sửa khi có ý kiến phản hồi.

Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 8.
Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 9.
Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 10.
Tựa game khiến fan Sôn Gô Ku dậy sóng khi hô biến quả cầu Kinh Khi thành màu... vàng, pha xử lý sau đó của BQT mới sốc - Ảnh 11.

Có lẽ cũng vì được chủ động xây dựng đặc biệt cho người Việt nên Gọi Rồng Online mới sở hữu những tính năng và cơ chế độc nhất vô nhị mà rất ít, hoặc thậm chí là không có sản phẩm nào dám làm: Giao dịch trực tiếp 1-1, chuyển đổi cả tiền tệ, hợp nhất trang bị, không xây dựng đặc quyền VIP, tùy ý phát triển nhân vật, phân bổ điểm thuộc tính hay đánh quái tăng sức mạnh.

Show nhẹ một chút ingame của Gọi Rồng Online

Hiện tại thì Gọi Rồng Online đang là tựa game HOT nhất mà toàn bộ các fan Bi Rồng quan tâm, nhất là sau những động thái lắng nghe game thủ rất tận tâm trên đây. Được biết, Gọi Rồng Online sẽ sớm có thông tin ra mắt trong 1 vài ngày tới.

Fanpage để “check hàng”: Gọi Rồng Online

Group để chém gió hóng game: Vũ Trụ bi Rồng

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *