Tưởng khó mà lại dễ

Đôi khi, game thủ chỉ cần có thế.

Có lẽ chẳng có ai là chỉ chơi 1 tựa game duy nhất.

Cuộc sống là khám phá, là trải nghiệm. Game cũng vậy.

Và niềm vui lớn nhất chính là trên hành trình ấy, chúng ta có thể bắt gặp những tựa game khiến chúng ta thỏa đam mê, xây kỷ niệm và có chuyện để kể mãi về sau.

Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 1.

Một tựa game đông, vui, có anh em bè bạn, có tri kỷ tâm giao, có kẻ thù, có những chiến trường ngày đêm không ngủ chắc chắn sẽ là thứ chúng ta luôn tìm kiếm. Và đặc biệt, giờ hoạt động, săn Boss lúc nào cũng phải kín màn hình.

Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 2.

Ngoài các item hiếm và tất cả những gì thuộc về gia trị vật chất thì cảm giác ganh đua, rình rình ks, tranh chấp last hit hay núp núp chờ “bem” thằng mình ghét mới là cái thú vui của game thủ. Và chỉ cần chạm đúng sợi dây cảm xúc ấy của game thủ thì 1 tựa game sẽ sống rất khỏe, ngày càng đông vui và không bao giờ nhàm chán.

Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 3.

Đây là khung cảnh săn Boss, đi hoạt động mỗi ngày của cộng đồng Viễn Chinh Mobile do chính các game thủ cung cấp: quá đông và nguy hiểm. Thực sự đã lâu lắm rồi chúng ta mới lại được thấy một tựa game săn Boss nhung nhúc, kẹt cứng màn hình như thế này. Chỉ cần nhìn ảnh thôi đã có thể cảm nhận rõ ràng mức độ sôi động, khô máu của cộng đồng này, mọi hoạt động đều có nhau.

Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 4.
Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 5.
Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 6.

Hàng trăm ngàn thành viên, hàng trăm bang hội trên khắp tất cả các server đều đang được trải qua những cảm xúc tuyệt vời nhất của đời game thủ, ấy là được “liều mạng” lao lên giữa chiến trường, máu nóng cuồn cuộn trong lồng ngực, vài chục triệu kinh nghiệm mất đi cũng chẳng sá gì so với niềm vui, sự hào sảng khi được chiến đấu bên những anh em xương máu.

Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 7.
Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 8.
Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 9.
Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 10.

Bất kể mạnh yếu hay gái trai, tất cả đều không thể nào cưỡng lại sự hấp dẫn của những những chiến trường quần chiến. Lệnh tiến công phát ra, bao nhiêu chiến thuật được sử dụng, hàng chục lần hồi sinh liên tiếp… nghe có vẻ nhiều nhưng với tất cả các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp, cái giá ấy so với niềm vui, cảm xúc, tình bằng hữu, sự chân thật của một thế giới nhập vai trọn vẹn mà họ nhận được, vẫn còn quá rẻ.

Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 11.
Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 12.
Game thủ Việt và khát khao thầm kín ở 1 tựa game mobile: Tưởng khó mà lại dễ - Ảnh 13.

Con Boss rớt ra đồ xịn hay không cũng chẳng phải yếu tố tiên quyết, săn Boss đôi khi chỉ là cái cớ để mỗi bang hội thị uy sức mạnh, chứng minh tài lực, giành lấy vinh quang và được quyền đứng trên vai kẻ thua cuộc. Thậm chí đôi khi, săn Boss xong xuôi mà tất cả còn chưa về, kéo nhau ra vùng đất trống mà “đọ kiếm” tiếp, chiến hỏa chẳng bao giờ ngừng, anh em vì thế mà cũng chẳng lúc nào biết chán.

Những khung hình máu lửa mà chỉ cần nhìn đã cảm thấy rạo rực

Trong group cộng đồng của trò chơi, biết bao bức ảnh đã được chụp, biết bao video đã được quay, đủ mọi cung bậc cảm xúc, đặc biệt là tình yêu, sự gắn bó đối với từng bang hội, từng server. Đó cũng chính là khi Viễn Chinh Mobile tự tin trở thành một trong số những tựa game nhập vai đáng chơi nhất thời điểm hiện tại, vừa đông vừa vui, vừa nhiều drama lại còn có thể thả thính thoát F.A.

“Dù thắng dù thua, tất cả anh em vẫn đều luôn vui vẻ và hài lòng. Chúng ta đôi khi chỉ cần có thế”

Đọc những dòng caption này, xem những clip trên đây, mỗi chúng ta đều có thể cảm nhận rất rõ tình cảm của game thủ Viễn Chinh Mobile, mộc mạc mà chân thật. Ở nơi đây, họ được thể hiện cá tính riêng, sống 1 cuộc đời riêng và tìm thấy những mảnh ghép quan trọng hoàn thiện bức tranh nhập vai trọn vẹn.

Tải game để cháy cùng anh em: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *