Tuyệt Thế Chiến Hồn – Nguyên Bản Tu Hồn Chiến chính thức ra mắt 12/03

[ad_1]

Với việc lấy cảm hứng từ tựa truyện tiên hiệp nổi tiếng, Tuyệt Thế Chiến Hồn sẽ là cái tên vô cùng đáng mong đợi, mang đến sự đột phá, mới mẻ và phóng khoáng hơn cho dòng game nhập vai.

Tuyệt Thế Chiến Hồn là tựa game MMO tu tiên được NPH Funtap ấp ủ bấy lâu, trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay 12/03. Đây cũng là cột mốc đáng nhớ cho cộng đồng game thủ vì đã từ lâu dòng game tiên kiếm hiệp mới trở lại thị trường Việt Nam.

Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới đầy mới lạ, đi theo mạch cốt truyện kể về hành trình phiêu lưu của nhân vật Tần Nam. Không có Chiến Hồn như bình thường, tuy nhiên bằng sự thông thái, quả cảm, sẵn sàng đối mặt với yêu tộc, nhân vật chính đã thức tỉnh được sức mạnh vô cùng vượt trội nhưng thứ sức mạnh đó cũng ẩn chứa một bí ẩn mà game thủ phải khám phá.

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Sử dụng sức mạnh Chiến Hồn ra sao sẽ phụ thuộc vào bước lựa chọn class nhân vật ban đầu. Sở hữu sức mạnh áp đảo và lượng sát thương khủng khiếp đó chính là hệ nhân vật Kiếm, trong khi đó Hệ nhân vật Đao có khả năng công thủ toàn diện, rất khó để bị đánh bại.

2 lớp nhân vật nữ là Luân và Bút thì đều mang trong mình khả năng gây sát thương diện rộng cũng như hiệu ứng khống chế mạnh, là công cụ hữu hiệu trong những trận quyết đấu PK rực lửa. Điều đặc biệt ở đây chính là người chơi hoàn toàn có thể chuyển sinh, mở khóa và thay đổi hệ phái một cách linh động.

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Xoay quanh sức mạnh Chiến Hồn, game thủ sẽ đắm chìm trong hàng loạt các tính năng tranh đấu liên server, PK 30vs30, săn Boss,…bên cạnh đó là các tính năng kết hôn được đầu tư vô cùng kỹ lương, tỉ mẹ cũng như chợ giao dịch tự do, thu lợi tức.

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Một ưu điểm nổi bật nữa của Tuyệt Thế Chiến Hồn đó chính là nền tảng đồ họa cực kì lộng lẫy, đa màu sắc mang đậm chất thế giới tu tiên kì ảo. Hơn nữa mặc dù hệ thống đồ họa khá cầu kỳ nhưng tựa game lại có bộ cài khá nhẹ, tương thích với đa số thiết bị di động.

Tuyệt Thế Chiến Hồn sẽ chính thức ra mắt vào 12/03, khai mở một thế giới tiên kiếm hiệp vô cùng thú vị. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm ngay nhé.

Hướng dẫn nhận Giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttch.funtap
Trang chủ: https://tuyetthechienhon.playfun.vn/home[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *