Tuyệt Thế Đường Môn Mobile ra mắt cả 2 nền tảng

[ad_1]

QUỐC TẾ_ Trò chơi Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn Mobile nhanh chóng mở cửa chính thức cho cả 2 nền tảng Android, iOS.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, trò chơi Đấu La Đại Lục 2 Mobile, hay tên đầy đủ là Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ chính thức phát hành cho Android, iOS ở thị trường Trung Quốc vào ngày 19/03 tới đây. Trước đó game tiến hành thử nghiệm vào ngày 03/03 đến 10/03.

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn Mobile ấn định ra mắt

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn Mobile ấn định ra mắt

Game mobile này do hãng Weibo phát hành ở đại lục, được thiết kế dựa trên nguyên tác chính chủ, có sự uỷ quyền chính thức từ tác giả tác phẩm Đấu la đại lục. Tựa game được thể hiện bằng đồ hoạ Unity 3D với màu sắc cực kỳ bắt mắt, hình ảnh nhân vật sinh động mô phòng từ bản nguyên tác.

Ngoài ra, trò chơi MMO này xây dựng bối cảnh giả tưởng châu Âu, cho phép người chơi phiêu du đến nhiều vùng đất khác nhau và thấy khá thân quen với series Ragnarok của Gravity. Game còn cho phép xoay góc độ để bạn cảm nhận dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Người chơi nhập vai, làm nhiệm vụ và lên cấp cho nhân vật, tham gia các cuộc chiến PvP đỉnh cao.

Bản phát triển theo nguyên tác thứ 2 này được cho là có sự cải tiến đáng kể về đồ hoạ cũng như nội dung gameplay thông qua hệ thống nhiệm vụ, hoạt động. Người chơi sẽ được khám phá đa dạng những không gian, trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn, lôi cuốn khi chiến đấu cùng đông đảo người chơi khác nhau.

Gamepplay sản phẩm

Bạn đọc quan tâm có thể chuẩn bị sẵn sàng vào trải nghiệm trò chơi vào ngày 19/03 này hứa hẹn nhiều điều thú vị, hấp dẫn dành cho bạn.

Có thể nói, với sản phẩm này Weibo đa cho thấy sự xâm nhập mạnh mẽ của mình vào thị trường game mobile thông qua một sản phẩm IP có chất lượng tốt. Dù là một nền tảng mạng xã hội song phần phát hành game của thương hiệu này đang chứng tỏ năng lực không hề thua kém với các hãng làm game chính. Hơn thế nữa, nếu tận dụng mạng xã hội với lượng người dùng khủng như hiện nay, Weibo sẽ thu được nhiều kết quả khả quan.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/183746[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *