Vác page tích xanh đi gáy cực mạnh về chiến tích của Rồng vàng tại AFF Cup, UFC

Vác page đi comment dạo, UFC Siêu Sao Bóng Đá được giang cư mận phong tặng danh hiệu vựa muối biết gáy bởi không sự kiện nổi tiếng nào của cõi mạng lại thiếu bóng dáng của Fanpage tích xanh này.

Vác page tích xanh đi gáy cực mạnh về chiến tích của Rồng vàng tại AFF Cup, UFC - Siêu Sao Bóng Đá kiếm “triệu like” mỗi ngày - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục bắt gặp hình ảnh page sở hữu tích xanh của game mobile UFC – Siêu Sao Bóng Đá ở phần bình luận của các page lớn và nhận được lượt tương tác cực khủng. Điển hình là sau trận thắng của tuyển nhà trước ‘Hổ giấy’ Malaysia, admin page này đã gáy cực mạnh với câu chuyện “Ba và con”. Cộng đồng nhanh chóng gắn cho page những tên gọi mỹ miều kiểu như Ông hoàng content, Chúa tể bắt trend,…

Vác page tích xanh đi gáy cực mạnh về chiến tích của Rồng vàng tại AFF Cup, UFC - Siêu Sao Bóng Đá kiếm “triệu like” mỗi ngày - Ảnh 2.

Ảnh – Admin UFC – Siêu Sao Bóng Đá gáy cực mạnh khi Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục trước Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup

Đây không phải là lần hiếm gặp fanpage tích xanh của tựa game quản lý bóng đá hàng đầu Việt Nam đi cà khịa khắp chốn, bởi thực tế không khó để bắt gặp UFC Siêu Sao Bóng Đá ở tất cả các sự kiện hot. Từ các sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế cho đến những thông tin “giật đùng đùng” của giới trẻ, UFC Siêu Sao Bóng Đá cũng luôn chọn cách xuất hiện đặc biệt bởi những comment chất hơn nước cất. Vậy mới biết, UFC – Siêu Sao Bóng Đá không chỉ mặn từ trong game, mà khả năng tấu hài của dàn Admin cũng không chê vào đâu được.

Vác page tích xanh đi gáy cực mạnh về chiến tích của Rồng vàng tại AFF Cup, UFC - Siêu Sao Bóng Đá kiếm “triệu like” mỗi ngày - Ảnh 3.

Năng lực tấu hài của admin page UFC – Siêu Sao Bóng Đá thật đáng nể

Vác page tích xanh đi gáy cực mạnh về chiến tích của Rồng vàng tại AFF Cup, UFC - Siêu Sao Bóng Đá kiếm “triệu like” mỗi ngày - Ảnh 4.

Vui chơi không quên nhiệm vụ, anh em game thủ ‘nhẹ nhàng’ nhắc nhở admin UFC – Siêu Sao Bóng Đá về nhiệm vụ của mình

UFC – Siêu Sao Bóng Đá là game Quản lý bóng đá mobile được phát hành bởi NPH VTC Game. Game ra mắt vào tháng 08/2021 và liên tục đạt được những kỷ lục về các chỉ số ingame cho một game mobile trên thị trường Việt Nam. Tháng 11 vừa qua, cộng đồng UFC – Siêu Sao Bóng Đá được dịp gáy cực mạnh khi chào đón user thứ 2.000.000. Anh em trong cộng đồng ngày càng lớn mạnh, vô cùng đoàn kết, liên tục có những chia sẻ kinh nghiệm chơi game và những câu chuyện xoay quanh cuộc sống qua giọng điệu hài hước. Thế mới thấy, UFC Siêu Sao Bóng Đá đúng là mặn mòi từ trong ra ngoài, từ game thủ đến dàn Admin.

Vác page tích xanh đi gáy cực mạnh về chiến tích của Rồng vàng tại AFF Cup, UFC - Siêu Sao Bóng Đá kiếm “triệu like” mỗi ngày - Ảnh 5.

Anh em game thủ hoạt động vô cùng sôi nổi, liên tục chia sẻ kinh nghiệm và cuộc sống thường nhật trong group Cộng đồng UFC – Siêu Sao Bóng Đá

Cùng với đó, chuỗi hoạt động ingame vô cùng mới mẻ với những giải đấu vô cùng lớn lần đầu tiên được tổ chức đem lại sự cạnh tranh tích cực trong cộng đồng. Giải đấu UFC Championship – Quyết đấu đỉnh phong đang được khởi tranh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000 VNĐ và cũng là sự kiện vô cùng hot mà fan bóng đá không thể bỏ qua. Đây sẽ là nơi các gamer khẳng định đẳng cấp, thể hiện kỹ năng xây dựng đội hình và chiến thuật chiến đấu với các gamer khác để giành ngôi vương cao nhất.

Vác page tích xanh đi gáy cực mạnh về chiến tích của Rồng vàng tại AFF Cup, UFC - Siêu Sao Bóng Đá kiếm “triệu like” mỗi ngày - Ảnh 6.

Hiện tại, UFC Siêu Sao Bóng Đá có sẵn trên 2 hệ điều hành IOS và Android với dung lượng cực nhẹ nhưng lại gây bất ngờ bởi đồ hoạ cực mượt mà và nét căng. Với 81 Server đã mở trước đó, UFC Siêu Sao Bóng Đá vẫn đang đều đặn mở các Server chào đón các thành viên mới với tên gọi do cộng đồng lựa chọn: Manchester United, Thể Công, Barcelona,…

⚡◊ Link tải game: https://ufc.onelink.me/SdUC/2ff16744

⚡◊ Fanpage UFC – Siêu Sao Bóng Đá:

https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda

⚡◊ Tham gia ngay cộng đồng game bóng đá siêu khủng:

https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda/groups

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *