Võ Hồn Giác Tỉnh chính thức ra mắt người chơi

[ad_1]

QUỐC TẾ_ Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh chính thức ra mắt người chơi vào ngày 16/03. Game thủ có thể download và chơi ngay sản phẩm.

Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh có tên tiếng Anh là Doula Continent: Awakening Soul, là một sản phẩm thiết kế cho nền tảng di động, phân phối trên Android, iOS. Hiện tại, tựa game đã công bố đến với cộng đồng người chơi Trung Quốc thông qua các cửa hàng ứng dụng.

Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh chính thức ra mắt người chơi

Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Giác Tỉnh chính thức ra mắt người chơi

Hãng sản xuất cho game thủ tại trò chơi về trước từ ngày 15/03 và chuẩn bị cho việc chính thức Open Beta vào lúc 10 giờ, ngày 16/03.

Đây là một trò chơi dạng nhập vai RPG kết hợp chiến thuật turn-based. Bạn sẽ tìm kiếm những nhân vật sở hữu sức mạnh và quyền năng trong game tham gia đội hình chiến đấu. Khi vượt qua các cửa ải bạn sẽ dùng những vật phẩm nhận được để nâng cấp cho toàn bộ đội hình lên một mức cao mới.

Game có đồ hoạ 2D nhưng thiết kế hình ảnh chỉn chu, đẹp mắt với những tướng game được thể hiện trang phục công phu. Điều đáng chú ý là phong cách hình ảnh theo lối anime sẽ khiến người chơi ấn tượng nhanh chóng về nó.

Người chơi còn phải vượt qua nhiều phó bản với độ khó gia tăng dần. Nhiều hoạt động chiến đấu PvP đối đầu giữa các người chơi khác cũng là điểm nhấn hấp dẫn ở sản phẩm mobile này.

Trong thời gian gần đây, tại thị trường Trung Quốc liên tiếp xuất hiện những trò chơi mobile mới về Đấu La Đại Lục. Bên cạnh sản phẩm ra mắt ngày 16/03 này, nhiều sản phẩm nổi tiếng xuất hiện như Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn (Open Beta 19/03), Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm (chuẩn bị thử nghiệm lần đầu), Tân Đấu La Đại Lục…

Nếu bạn là người yêu thích IP Đấu La Đại Lục thì có thể chơi ngay sản phẩm dành cho Android, iOS ngay lúc này. Lưu ý là game hiện mới mở chính thức cho nền tảng Android.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/207186[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *