Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile công bố đại sứ game Trấn Thành và lịch Alpha Test 2

15/03/2021

QUỐC TẾ_ Người chơi Genshin Impact bày tỏ sự chán nản, thất vọng sau khi hủy bỏ sự kiện Genshin Impact hợp tác với hãng KFC tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Vừa xong, ban quản trị game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã đăng tải thông tin “Bố già” Trấn Thành sẽ làm đại sứ game mobile này và lịch Alpha Test 2.

Như chúng tôi đã thông tin trước đây, nhiều khả năng Trấn Thành sẽ làm đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, và nay đã thành sự thật. Cơn sốt phim Bố già hiện nay của Trấn Thành đã phá vỡ kỷ lục với 200 tỷ doanh thu, trở thành sản phẩm phim điện ảnh Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Trấn Thành và phim Bố già tạo cơn sốt chưa từng có

Trấn Thành và phim Bố già tạo cơn sốt chưa từng có

Với việc hợp tác với NPH VNG để ra mắt sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile quả thực đã tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng người chơi game mobile này. Đây cũng phản ánh một điều hãng phân phối game quyết tâm đầu tư mạnh tay để có được chữ ký của nam diễn viên sinh năm 1987.

Cùng với đó, thời gian ra mắt phiên bản Alpha Test 2 của trò chơi cũng được công bố. Theo đó, sản phẩm sẽ tiến hành mở thử nghiệm đợt mới bắt đầu từ 26/03/2021 đến ngày 01/04/2021. Thời gian thử nghiệm lần này bằng với số ngày mở test đợt trước vào tháng 01.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile công bố đại sứ game Trấn Thành và lịch Alpha Test 2

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile công bố đại sứ game Trấn Thành và lịch Alpha Test 2

Cụ thể là những game thủ may mắn nhất (bao gồm cả người chơi đã được tham gia Alpha Test 1) trong tổng số sự kiện Hẹn ước sẽ nhận được email mời tham gia trải nghiệm Alpha Test 2.

Email mời tham gia và hướng dẫn cài đặt Alpha Test 2 sẽ được gửi đến người chơi VLTK 1 Mobile VNG trước thời điểm Alpha Test 2 bắt đầu. Đợt thử nghiệm này sẽ áp dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Game thủ chú ý là bản test mới này sẽ mở hệ thống nạp, đồng thời kèm theo những sự kiện hấp dẫn khác: Lưu danh giang hồ, Nạp hoàn trả, các sự kiện tại fanpage và group cộng đồng. Sau khi thử nghiệm kết thúc, dữ liệu nhân vật sẽ bị xoá.

VLTK 1 Mobile ở bản Alpha Test 2 hứa hẹn sẽ thu hút cộng đồng người chơi hơn sau thành công từ bản 1. Hơn thế nữa, khi có đại sứ game Trấn Thành xuất hiện chắc chắn đông đảo game thủ sẽ hưởng ứng nhiệt liệt hơn.

Tham gia thảo luận VLTK 1 Mobile trong group: https://www.facebook.com/groups/vltk1mvng/

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *