Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhiều khả năng mời Trấn Thành làm đại sứ game

11/03/2021

QUỐC TẾ_ Danh sách top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất ở nước ngoài tháng 02 vừa được công bố hé lộ nhiều điều.

Chuẩn bị cho màn ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại thị trường Việt Nam, NPH VNG dường như đang muốn hé lộ nhân vật đại sứ game…

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) là tựa game chuyển thể từ phiên bản PC đình đám, từng gắn bó với rất nhiều game thủ Việt Nam. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại không khí thuở xưa cùng đầy ắp kỷ niệm ùa về.

Bài đăng của VLTK 1 Mobile mập mờ nói về đại sứ game?

Bài đăng của VLTK 1 Mobile mập mờ nói về đại sứ game?

Cũng như nhiều tựa game khác của công ty khác hay của chính NPH VNG, việc “chọn mặt gửi vàng” ở vị trí đại sứ game luôn được ban điều hành chú trọng cũng như cộng đồng người chơi quan tâm, dành sự chú ý đặc biệt. Với game VLTK 1 Mobile, ai sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này?

Mới đây, trên fanpage của trò chơi này, NPH đã “nhá hàng” một hình ảnh phân mảnh và sắp xếp không tuần tự và lộn xộn. Tất nhiên nhân vật chính với gương mặt để nhận diện không được hé lộ cho đến thời điểm hiện tại. Ngay lập tức, đông đảo người chơi đã đưa ra đáp án, tên của nhân vật trong bức ảnh phân mảnh kia.

Mỗi người một ý nhưng đều có lý. Có game thủ nghĩ là Ưng Hoàng Phúc, có người nghĩ là Đan Trường, có người thì cho rằng là Lam Trường, nhưng một luồng khác đưa ra đó là… Trấn Thành. Quả thực với nghi vấn Trấn Thành sẽ làm đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile VNG hẳn khiến nhiều người thấy bất ngờ, ngạc nhiên nhưng có thể cũng có những cơ sở riêng.

Trong làng showbiz Việt, Trấn Thành hiện vẫn đang là một trong những cái tên đình đám nhất. Ở hầu khắp các mảng giải trí hiện nay cái tên Trấn Thành gần như đều xuất hiện từ gameshow truyền hình, âm nhạc, điện ảnh đến phim truyện. Mới đây nhất là phim Bố già, sản phẩm đang gây sốt với doanh thu 100 tỉ đồng.

Có thể nói, nếu VNG có được cái bắt tay của Trấn Thành trong việc quảng bá trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì đó là một điều dễ hiểu nhưng không phải không có sự bất ngờ, bởi phía Trấn Thành từ trước đến nay cũng rất ít khi tham gia các hoạt động trong ngành game giải trí nhất là vị trí vai trò đại sứ game như thế này. Cơn sốt phim Bố già của nam diễn viên sinh năm 1987 có lẽ sẽ thổi bùng cho sức nóng của VLTK 1 Mobile?

Cho đến nay, mọi đáp án đưa ra chỉ là đoán định. Câu trả lời cuối cùng sẽ được NPH game công bố trong thời gian tới đây. Chúng ta hãy theo dõi xem.

Tham gia thảo luận VLTK 1 Mobile trong group: https://www.facebook.com/groups/vltk1mvng/

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *