VTC Mobile ấn định ngày ra mắt game Chiến Thần Kỷ Nguyên Mobile

[ad_1]

Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 12/3/2021 tới đây với rất nhiều sự kiện trong và ngoài game thú vị.

Chiến Thần Kỷ Nguyên là sản phẩm nhập vai với chất game khác biệt nên dễ dàng cuốn hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Qua đó trò chơi mang đến một thế giới huyền huyễn cuốn hút, nơi 2 yếu tố tiên hiệp và viễn tưởng được hoà hợp với nhau thành 1.

Được biết ở phiên bản đầu ra mắt người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 class siêu cường để bắt đầu cuộc hành trình gồm Linh Kiếm, Chiến Pháp, Triệu Hồi và Pháo Sư. Trong đó, Pháo Sư là class sử dụng súng hạng nặng với kỹ năng tầm xa ấn tượng nhất.

Về gameplay, Chiến Thần Kỷ Nguyên Mobile tái hiện nguyên vẹn những giá trị tinh hoa của dòng game nhập vai huyền thoại, cày cuốc farm đồ, nâng cấp và đột phá sức mạnh nhân vật qua từng khâu trải nghiệm. Game còn cung cấp nhiều hoạt động PK để người chơi thể hiện bản lĩnh như chiến trường Viêm Hoàng, chiến trường Lôi Hạ Trạch, Đỉnh Phong liên server…

Tuy nhiên, với màu sắc giả tưởng hiện đại mà game đã refresh lại cảm quan nhập vai của người chơi bằng rất nhiều tính năng cộng hưởng đậm tính giải trí, thư giãn như nuôi rồng, cưỡi rồng PK không chiến, Idol Mỹ Nữ, thả thính kết hôn, mini game hấp dẫn săn thưởng…

Song điều đáng kể nhất là toàn bộ người chơi sẽ được tặng FREE VIP 4, thậm chí cày chay cũng lên MAX VIP vĩnh viễn! Ngoài ra số lượng Boss đa dạng với thời gian reset nhanh và nói không với đồ rác cũng là một điểm mạnh ở game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC so với các sản phẩm cùng loại khác.

Điều này đã giúp thu hẹp khoảng cách giữa các tay chơi đại gia và hội nhóm dân cày bằng hàng loạt cơ chế cày cuốc săn đồ, giao dịch dễ thở. Tại đây bạn chỉ cần chăm chỉ tham gia vượt ải, leo tháp, trảm boss, đi hoạt động là có thể kiếm về vô số các loại trang bị cũng như nguyên liệu quý hiếm khác nhau để trưng dùng hoặc bán ra.

Trang chủ http://chienthankynguyen.vn/

Fanpage facebook.com/chienthankynguyen.vn

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *