Xem Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2021 Nữ Mạng Chi Tiết Chính Xác, Xem Tử Vi 2021 Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nữ mạng có khả năng chiêm đoán cuộc sống cũng như công việc của quý cô tuổi 1987. Xem tử vi năm 2021 không chỉ đoán trước được thời cơ, “vận hội” mà quý cô còn biết được những hạn xấu hay những khó khăn trở ngại có thể gặp phải trong năm từ đó chuẩn bị được những phương án khắc phục, giảm bớt hạn vận tốt nhất. Song song với việc chỉ ra những yếu tố phong thủy khắc hợp trong tử vi năm 2021 tuổi đinh mão nữ mạng 1987, bài luận này còn luận đoán chi tiết vận trình cuộc sống của nữ đinh mão trên từng phương diện cuộc sống kết hợp với phần dự báo cát hung của 12 tháng trong năm

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng– Nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi Con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hòa – nghĩa là lửa trong lò.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mão 1987 năm 2021 nữ mạng

– Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ. Không tốt.

– Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường – Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

– Vận hạn: Hạn Thiên La.

– Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc.

Phật bản mệnhtuổi mãohộ mệnh may mắn tài lộc là phật văn thù bồ tátnhững năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh đểđược hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

2 – Với người lớn tuổi đeomặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

*

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoCông việc, sự nghiệp

Trong năm 2021 này, công việc của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 nhìn chung vẫn tiến triển theo đà cũ. Những ai đang làm văn phòng sẽ có một công việc ổn định, thu nhập tốt. Những người đang kinh doanh thì có tài, có lộc, tuy không tăng trưởng nhảy vọt nhưng cũng khá tốt.

Tuy nhiên, do bị sao xấu chiếu mệnh nên ít nhiều công việc sẽ bị ảnh hưởng. Có thể là các mối quan hệ đồng nghiệp xảy ra xích mích, mâu thuẫn, bị tai tiếng ở nơi công sở. Hoặc cũng có thể mất tài sản, làm được nhiều nhưng không để ra được khoản dư.

Vận trình tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão có lúc thăng, có lúc trầm. Có những lúc sẽ gặp trục trặc liên tục nhưng cũng có lúc mọi thứ rất thuận lợi. Vì vậy bản mệnh không nên quá lo lắng, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Giữ một tinh thần minh mẫn thì hiệu suất công việc mới có thể tăng cao.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoTài chính

Vận tài chính trong năm 2021 ở mức bình bình, bản mệnh vẫn mua sắm cho mình được những thứ mong muốn. Tuy nhiên để tránh rơi vào trường hợp rỗng túi thì phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Tình duyên, gia đạo

Tình duyên, gia đạo trong năm nay sẽ xảy ra bất hòa, nhiều mâu thuẫn cần giải quyết. Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ con người, vì vậy bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoSức khỏe

Sức khỏe năm nay sẽ có thời gian chuyển biến xấu, do bản thân tập trung làm việc, không chăm lo cho chính mình. Ngoài ra, một số bệnh nhẹ sẽ tìm đến quý bạn, nhưng nếu chữa trị thì sẽ khỏi, không ảnh hưởng gì về sau này.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Sao chiếu mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2021 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là hung tinh, chủ về tiền bạc, tài lộc. Người bị sao này chiếu mệnh thì làm ăn kinh doanh gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, người làm việc ở văn phòng thì chú ý các mối quan hệ đồng nghiệp, tránh lời qua tiếng lại gây xích mích, hiểu lầm.

Đặc biệt người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì tháng 2, tháng 5, tháng 8 Âm Lịch nên đề phòng thất thoát tài sản, bị trộm cắp.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoHạn tuổi

Hạn Thiên La – Chủ về sức khỏe, đau ốm dai dẳng. Dù là những căn bệnh nhẹ nhưng quý bạn không nên chủ quan mà phải chữa tận gốc. Nếu không bệnh sẽ kéo dài, dần dần trở nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, tâm trạng của bản thân. Nếu tinh thần bị ảnh hưởng thì công việc hay các mối quan hệ gia đình, xã hội cũng sẽ không được hòa hợp.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoTứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao: Theo luận giải tử vi 2021, năm nay trong công việc quý bạn có thể sẽ gặp phải một số cản trở. Chẳng hạn như bị đồng nghiệp chống phá, bị người khác hiểu lầm. Vì thế làm việc gì cũng nên cẩn thận, chú ý lời ăn tiếng nói.

Ngoài ra cũng không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc trong năm nay. Nếu không cần thiết thì cũng không nên sắm sửa nhiều đồ đạc, trang thiết bị mới. Đặc biệt đối với lĩnh vực chưa nắm rõ chuyên môn gì không nên mạo hiểm chi tiền.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoVận niên

Thổ Lớng Nguyệt là thỏ vờn trăng, bảo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui và hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lớng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều kém may mắn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người đã hiểu sai về cách hóa giải sao hạn.

May mắn, khó khăn sẽ đến với cuộc đời của mỗi người, không ai chỉ hoàn toàn nhận về những xui xẻo, cũng không ai cả đời gặp may mắn. Chính vì vậy, may mắn hay không là phụ thuộc vào cách tiếp nhận những điều xảy đến với cuộc sống của chúng ta.

Cách hiệu quả nhất để cải thiện cuộc sống đó chính là cải thiện chính bản thân, nâng cao sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan, tích cực,… Như vậy dù có trong trường hợp nào thì quý bạn cũng có thể đối mặt với thử thách và kiên trì vượt qua được.

Ngoài ra, hãy làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, đó cũng là giúp cho chính cuộc đời mình.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoPhong thủy tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạngỨng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1987 mệnh gì? – Tuổi Mão 1987 mệnh Hỏa

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tímc sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc tới cho bạn.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoHướng xuất hành

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoTuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi nạn | Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoXem tuổi làm nhà năm 2021

Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2021

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh.

Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý bạn sẽ gặp thử thách, có phát sinh xảy ra không làm trong kế hoạch dự tính khiến bản thân lúng túng.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Cung xung chiếu

Các sao Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao chủ về di chuyển, xuất hành đi xa cần chú ý an toàn cho bản thân. Ngoài ra quý bạn cần đề phòng cách bệnh về chân tay.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão. Cung nhị hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về sức khỏe, trong năm nay hạn chế suy nghĩ nhiều, giữ tinh thần minh mẫn, tỉnh táo để làm việc.

Xem thêm: Enquiry Là Gì, Nghĩa Của Từ Enquiry, Nghĩa Của Từ Inquiry

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Cung tam hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Bộ sao chủ về gia đạo, trong năm có thể các thành viên trong gia đình thiếu sự hòa hợp, dễ xảy ra xích mích, bất đồng nội bộ.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoDiễn biến tử vi tuổi Đinh Mão 2021 theo tháng trong năm

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Mùa xuân

Tháng 1: Khoảng thời gian vui xuân thảnh thơi, có tài có lộc nên tiền bạc dư giả, gia đình hạnh phúc.

Tháng 2: Nếu xuất hành đi xa thì chú ý an toàn cho bản thân, ngoài ra cần nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ phòng trường hợp cần đến.

Tháng 3: Công việc tiến triển tốt, bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên đối với những người làm văn phòng thì cần chú ý cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, tháng này cần chi tiêu một khoản kha khá, ngoài ra sức khỏe cần chú ý tới đường tiêu hóa, các bệnh về mắt, miệng, đường hô hấp.

Tháng 5: Những ai làm kinh doanh thì trong tháng này sẽ có tài có lộc, làm ăn phát đạt hơn. Hoặc quý bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác từ một bên thứ ba. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần cẩn trọng, không nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác.

Tháng 6: Mọi việc tiến triển tốt đẹp, từ công việc đến chuyện gia đình, các mối quan hệ bạn bè, xã hội. Nhờ được hưởng phúc đức tổ tiên nên thời gian này dù có gặp chuyện gì cũng dữ hóa lành.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này có thể bị giảm sút, tâm trạng không được tốt, gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 8: Không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới trong công việc, nếu duy trì công việc cũ thì sẽ thuận lợi hơn.

Tháng 9: Công việc có nhiều sự thay đổi, có thể là luân chuyển sang vị trí mới. Tất cả đều thuận lợi, chỉ cần chú ý lời ăn tiếng nói ở nơi công cộng để tránh bị hiểu lầm.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh Mão Mùa đông

Tháng 10: Luận giải tử vi 2021 cho thấy, tiền bạc có sự tiêu hao nhiều, chủ về sức khỏe giảm sút nên công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tháng 11: Các thành viên trong gia đình dễ bất đồng quan điểm, khó ngồi nói chuyện với nhau. Về tiền bạc thì không nên cho người khác vay trong khoảng thời gian này, chú ý khi di chuyển trên đường.

Tháng 12: Tháng này được hưởng may mắn, mọi công việc đều diễn ra thuận lợi, thu nhập cá nhân gia tăng, bản thân sẽ nhận được quà hoặc món đồ giá trị của người khác gửi tặng.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Đinh MãoMột số thông tin tham khảo1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Đinh Mão nữ mạng 35 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, Đinh Mão nữ mạng 35 tuổi (Âm Lịch), không phạm hạn Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nữ mạng 1987 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mèo 1987 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

*

——————–

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)Niên sinh :Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

———-Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên NhãnThiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

*

Phật bản mệnhTuổi Sửu và Phật bản mệnhDần – Hư Không Tạng Bồ TátHư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

*

Phật bản mệnhtuổi thìn và Phật bản mệnh tuổitỵ – Phổ Hiền Bồ TátPhổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

*

Phật bản mệnhtuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ TátVăn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

*

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ TátĐại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

*

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh VươngBất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

*

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại NhậtNhư Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

*

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di ĐàĐức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

*
*

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *